Sáng ngày 17/5/2025, Trung tâm Chính trị huyện Nhơn Trạch đã tổ chức bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2025. Đến dự Lễ bế giảng có các đồng chí: Dương Thị Mỹ Châu – Phó Bí Thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Trần Trương Chung – Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ và Phạm Sỹ Linh- Trưởng Ban Tuyên Giáo và Dân vận Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung Tâm chính trị huyện.
Trong thời gian 2 tháng, 129 học viên lớp Sơ cấp Lý luận chính trị đã được nghiên cứu, học tập các chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương, những quan điểm cơ bản của Chủ nghĩa Mác – Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, các nội dung cơ bản về Triết học, Kinh tế chính trị học, Chủ nghĩa xã hội Khoa học và những vấn đề về lịch sử, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học, 129 học viên đã hoàn thành chương trình và tốt nghiệp, đa số đạt kết quả khá, giỏi. Bên cạnh đó, có 3 học viên được khen thưởng đã đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tập.

Đồng chí Phạm Sỹ Linh - Trưởng Ban Tuyên Giáo và Dân vận Huyện uỷ kiêm Giám đốc Trung Tâm chính trị huyện khen thưởng cho 03 học viên đạt thành tích xuất sắc
Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Dương Thị Mỹ Châu – Phó Bí thư Thường Trực Huyện ủy nhấn mạnh: Mặc dù lớp học được mở trong bối cảnh thực hiện chủ trương sáp nhập các cơ quan, đơn vị, giải thể cấp huyện; trong điều kiện vừa học vừa làm, khối lượng công việc ở cơ quan nhiều. Nhưng với quyết tâm cao của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Thường trực Huyện ủy, sự phối hợp chặt chẽ của Ban Tổ chức Huyện ủy, Ban Tuyên giáo và Dân vận Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện; đặc biệt là sự nỗ lực, phấn đấu, sắp xếp công việc, thời gian hợp lý và nhận thức đúng đắn của các đồng chí học viên để tham gia đầy đủ các buổi học; tất cả đã góp phần đem lại kết quả vô cùng phấn khởi. Đồng thời, lãnh đạo Huyện uỷ cũng đề nghị các học viên tiếp tục nghiên cứu và vận dụng những kiến thức đã học để hỗ trợ thêm cho công tác của mình, học phải đi đôi với hành, lý luận phải gắn liền với thực tiễn sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với Nhân dân, cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tuyên truyền, vận động Nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.