Đảng ủy xã Phước Khánh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

​    Vừa qua, Đảng ủy xã  Phước Khánh đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Năm 2023, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của các cấp, các ngành cấp trên. Đảng ủy xã Phước Khánh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quyết liệt, sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đề ra. Kịp thời khắc phục những khó khăn, vướng mắc phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra. Về kinh tế: Tổng thu ngân sách nhà nước  đạt trên 15,96 tỷ đồng  đạt 82,3 %; Thu nhập bình quân đầu người năm 2023 đạt  81,3  triệu đồng/ người/ năm. Tỷ lệ hộ nghèo  giảm xuống còn 2,75 %, hộ cận nghèo 2,6 %.  Chương trình xây dựng NTM nâng cao được quan tâm chỉ đạo quyết liệt, thường xuyên tổ chức giao ban, bám sát các  nội dung chuyên đề cấp trên triển khai  các  ấp trong việc xây dựng các tiêu chí NTM. Đặc biệt là đẩy mạnh chương trình xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Đến nay xã Phước Khánh được công nhận đơn vị NTM nâng  cao.Các lĩnh vực văn hóa- xã hội, an sinh xã hội được đảm bảo; Tình hình chính trị luôn ổn định, quốc phòng- an ninh được củng cố, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường. Công tác phân loại tổ chức cơ sở Đảng và Đảng viên được thực hiện tốt, xã Phước Khánh có 158 Đảng viên đang sinh hoạt ở 9 chi bộ. Qua bình xét có  1 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 8 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ.

5.2.24-3.jpg

Đảng ủy xã Phước Khánh khen thưởng cho các  tập thể cá nhân  có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng  năm 2023

Dịp này, Đảng ủy xã  Phước Khánh  khen thưởng cho 2 tập thể, 28 cá nhân có thành tích tích xuất sắc trong công tác Đảng  năm 2023  và  ký kết thi đua giữa các ban ngành, đoàn thể xã trong việc thực hiện  các chỉ tiêu , nhiệm vụ trong năm 2024./.