Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH
Đồng chí Nguyễn Văn Bình được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn thị trấn Hiệp Phước

​       Sáng ngày 17/6/2024, tại Hội trường UBND thị trấn Hiệp Phước, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch đã tiến hành trao quyết định về công tác cán bộ Đoàn cơ sở. Tham dự Hội nghị có đồng chí Châu Thành Phương - HUV, Bí thư Huyện đoàn, cùng đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UB.MTTQ Việt Nam thị trấn các Ban, ngành đoàn thể, các đồng chí Ban Chấp hành Đoàn thị trấn.

        Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn Nhơn Trạch đã trao các Quyết định công nhận chức danh Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hiệp Phước, nhiệm kỳ 2022 - 2027 cho đồng chí Nguyễn Văn Bình và chức danh Phó Bí thư Đoàn (chuyên trách) cho đồng chí Nguyễn Phú Khang. Trước khi được tín nhiệm bầu giữ các chức danh trên, đồng chí Nguyễn Văn Bình là Phó bí thư Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị trấn và đồng chí Nguyễn Phú Khang là Bí thư Chi đoàn Khu phố Phước Kiểng, Thị trấn Hiệp Phước.

N.V.Binh.png

Đại diện lãnh đạo Huyện đoàn và Thị trấn Hiệp Phước trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Bình và Nguyễn Phú Khang

        

         Phát biểu tại buổi lễ nhận quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Bình và đồng chí Nguyễn Phú Khang đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo các cấp đã quan tâm, tạo điều kiện, cảm ơn Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thị trấn Hiệp Phước đã tin tưởng, tín nhiệm bỏ phiếu bầu. Trên cương vị mới, các đồng chí hứa sẽ nỗ lực cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành xây dựng, giữ gìn tập thể đoàn kết vững mạnh, tiếp tục đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thị trấn ngày càng phát triển đi lên và đạt nhiều thành công mới…góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn cơ sở thị trấn, Nghị quyết của cấp uỷ Đảng và Nghị quyết của Đoàn các cấp đã đề ra.

       Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ công bố và trao quyết định, BTV Huyện đoàn và Đảng uỷ thị trấn chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, ghi nhận quá trình công tác của các đồng chí mới được nhận nhiệm vụ mới; đồng thời, mong muốn rằng với những kinh nghiệm thực tiễn đã trải qua, các đồng chí sẽ không ngừng học hỏi, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương trong thời gian tới.

Huyền Thương


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​