Chung kết giải bóng đá nam công nhân – viên chức – lao động lần thứ 21 huyện Nhơn Trạch năm 2019

​Sáng ngày 11/8/2019, tại sân bóng cỏ nhân tạo xã Long Thọ, Liên đoàn Lao động huyện phối  hợp với Trung tâm VHTT-TT huyện Nhơn Trạch tổ chức bế mạc giải bóng đá nam công nhân – viên chức – lao động lần thứ 21 năm 2019.

Giải bóng đá nam năm nay có sự tham gia của 39 đội bóng đến từ các cơ quan, đơn vị, công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện. Các đội được chia làm 2 bảng, thi đấu theo hình thức vòng tròn một lượt tính điểm. Trải qua gần 3 tháng thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, đội bóng của Công ty Hyosung Việt Nam đã xuất sắc giành Cup vô địch; Công ty TNHH Minh An giành giải nhì và đồng giải ba thuộc về các đội bóng của Công ty dệt Hualon và Công ty Hyosung Đồng Nai. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải  Vua phá lưới cho cầu thủ Võ Văn Tượng – Công ty Sumluxe; giải thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Dương Văn Quỳnh – Công ty Hyosung Việt Nam và phong cách thuộc về Công ty Centerpower.

2019.22.8 bong da nam.png
Ban tổ chức trao Cup vô địch cho đội bóng của Công ty Hyosung Việt Nam

Giải bóng đã nam công nhân – viên chức – lao động là giải đấu thường niên được Liên đoàn Lao động huyện phối hợp tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho công nhân – viên chức – người lao động trên địa bàn huyện. Qua đó, góp phần rèn luyện, nâng cao sức khoẻ cho nam công đoàn viên thanh niên, gắn kết tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các cơ quan, đơn vị, công ty, xí nghiệp trong toàn huyện. Đồng thời, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đoàn Mai