Bầu cử ĐB Quốc Hội & HĐND các cấp

Huyện Nhơn Trạch: Hoàn thành công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Đúng 19 giờ, ngày 23/5/2021, công tác bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên huyện Nhơn Trạch đã kết thúc tốt đẹp với tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 99,47%.

Đến 17 giờ, xã Phú Hữu là địa phương dẫn đầu về tỷ lệ cử tri tham gia đi bầu đạt 100%

Theo số liệu cập nhật tử Ủy ban bầu cử huyện Nhơn Trạch, tính đến 17 giờ (ngày 23-5-2021), xã Phú Hữu là địa phương dẫn đầu về tỷ lệ cử tri tham gia đi bầu đạt tỷ lệ 100%.

Huyện Nhơn Trạch: Đến thời điểm 15 giờ, ngày 23/5/2021 đã có 85,90% cử tri trong toàn huyện tham gia bầu cử

Mặc dù thời tiết mưa lớn, làm ảnh hưởng đến tiến độ đi bầu cử của người dân trên địa bàn nhưng cho đến thời điểm hiện tại (vào lúc 15 giờ), trên địa bàn huyện đã có 176.159/205.007 cử tri đi bỏ phiếu đạt tỷ lệ 85,90%.

Huyện Nhơn Trạch: Rộn ràng Ngày hội non sông

​Hòa trong không khí cả nước phấn khởi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, từ 5 giờ 30 đến 6 giờ 30​ phút hôm nay (ngày 23-3), 12/12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đồng loạt tổ chức khai mạc bầu cử đảm bảo theo đúng thời gian quy định.

Đường phố Nhơn Trạch nhộn nhịp cờ, hoa trước ngày bầu cử

Những ngày này, người dân cả nước nói chung và người dân huyện Nhơn Trạch nói riêng đang háo nức hướng về ngày hội bầu cử 23/5/2021. Đây là ngày hội lớn để các cử tri được bầu ra những người tài đức, phụng sự đất nước, phụng sự nhân dân.

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các tổ chức làm công tác bầu cử trên địa bàn huyện

Sáng ngày 11/5/2021, tại trường THCS Phước Thiền, Ủy ban bầu cử huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho các tổ chức làm công tác bầu cử tại Cụm 1, gồm các xã: Phước Thiền, Phú Hội và Long Tân . Tham gia lớp tập huấn, cấp huyện có: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBBC huyện, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì lớp tập huấn và các thành viên Ủy ban bầu cử huyện; cấp xã có: Ủy ban bầu cử các xã (gồm: Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Thư ký), Trưởng Ban bầu cử và Tổ bầu cử (gồm: Tổ trưởng, Tổ phó và Thư ký).

Hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026

Sáng ngày 05/5/2021, tại Hội trường UBND xã Phú Đông, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã phối hợp với Thường trực HĐND&UBND xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Xuân Sang – Bí thư Đảng ủy xã; Lê Hoàng Duẩn – PCT.HĐND, Chủ tịch UBBC xã; Lương Hữu Châu – Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện lãnh đạo các tổ chức thành viên Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã; Bí thư chi bộ, Trưởng các ấp; Trưởng BCT Mặt trận 5 ấp cùng 49 đại biểu là người ứng cử được ra ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Ủy ban Bầu cử huyện Nhơn Trạch tổ chức tổng diễn tập phần mềm phục vụ bầu cử

Sáng ngày 9/5/2021, Ủy ban Bầu cử huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tổng diễn tập phần mềm thực hiện nhiệm vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự buổi diễn tập, cấp huyện có: bà Dương Thị Mỹ Châu – Chủ tịch UBBC huyện, Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch; ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBBC, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Phan Chí Thảo – Phó Chủ tịch UBBC, Trưởng phòng Nội vụ huyện Nhơn Trạch và Tổ giúp việc UBBC; Cấp xã có: Lãnh đạo UBBC, Công chức Văn phòng Thống kê phụ trách công tác bầu cử, Công chức CNTT và Công chức phụ trách địa bàn từng xã (Tổ giúp việc của UBBC huyện).

Cử tri Nhơn Trạch hướng về Ngày hội non sông

Những ngày này, người dân cả nước nói chung, nhân dân huyện Nhơn Trạch nói riêng đang náo nức hướng về Ngày 23/5/2021 – Ngày hội non sông -Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.Đối với các cử tri, dù là nam hay nữ, trẻ hay già, mỗi cử tri đều có chung cảm xúc náo nức, vinh dự, tự hào được thực hiện quyền công dân, lựa chọn những người xứng đáng nhất vào cơ quan dân cử.

Huyện Nhơn Trạch: Tập trung cho ngày hội toàn dân tộc

Chỉ còn hơn một tuần nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Theo Ủy ban Bầu cử huyện Nhơn Trạch, đến nay mọi công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đã được tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt các bước trong công tác bầu cử, bảo đảm theo đúng thời gian và luật định.Để việc tổ chức thực hiện công tác bầu cử trên địa bàn huyện được thuận lợi, đảm bảo được tiến độ thời gian theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân, Ủy ban Bầu cử huyện đang phối hợp với các ngành chức năng tập trung, khẩn trương đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về cuộc bầu cử; đồng thời, sớm hoàn thành công tác có liên quan để cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóaXV và Hội đồng nhân dân sắp tới diễn ra thành công tốt đẹp.