Tuyên truyền giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện

​     Vừa qua, tại khu di tích lịch sử địa đạo Nhơn Trạch, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp Lữ đoàn Phòng hóa 87, Binh chủng Hóa học tổ chức tuyên truyền giáo dục truyền thống cho hơn 100 cán bộ, chiến sĩ và cán bộ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Thượng tá Mai Xuân Chính, Phó Chính ủy Lữ đoàn Phòng hóa 87, Trần Văn Điệp - Phó Chủ tịch Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày huyện và Huỳnh Công Phú - Phó Bí thư Huyện đoàn.

Tại chương trình, các cán bộ, chiến sĩ và cán bộ đoàn viên, thanh niên đã được nghe các đồng chí trong Hội Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày của huyện ôn lại những năm tháng đấu tranh kiên cường, dũng cảm của các thế hệ đi trước trong 02 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đặc biệt, là những hoạt động đấu tranh trong lao tù của những chiến sĩ bị địch bắt.

Tuyentruyen.jpg

Tuyên truyền giáo dục truyền thống cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện

Đây là chương trình đầy ý nghĩa thiết thực trong dịp kỷ niệm 49 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), là dịp để cán bộ, chiến sĩ đoàn viên 02 đơn vị được gặp gỡ, giao lưu với các cô các chú - những người trực tiếp tham gia vào các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, mang lại hòa bình cho đất nước. Qua đó, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về những truyền thống tốt đẹp của dân tộc, nêu cao tinh thần yêu nước trong học tập và lao động góp phần xây dựng đất nước, quê hương Nhơn Trạch ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tổ chức sinh hoạt CLB "Lý luận trẻ" trong quý II năm 2024.

Đoàn Mai