Hội Cựu Chiến binh Thị trấn Hiệp Phước tổng kết năm 2019

​Vừa qua, Hội Cựu Chiến binh Thị trấn Hiệp Phước đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào công tác Hội năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020.

Trong năm 2019, Hội Cựu chiến binh Thị trấn đã thường xuyên quán triệt Nghị quyết cấp ủy Đảng các cấp, bám sát nhiệm vụ chính trị của Hội và của địa phương, xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó làm tốt công tác chính trị tư tưởng cho cán bộ, hội viên; tổ chức thành công Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019; Hội nghị sơ kết vận động, thành lập, hoạt động các câu lạc bộ Cựu quân nhân giai đoạn 2014 – 2019. Hướng tới kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam, các chi hội phối hợp với các tổ chức, đoàn thể thực hiện hiệu quả mô hình nhà văn hóa; tổ dân phố xanh, sạch, đẹp; tuyến đường tự quản.

2019.5.12 Hoi CCB HP tong ket.png
Ông Nguyễn Hoàng Minh – PCT.UBND Thị trấn trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Điệp – Chủ tịch hội CCB Việt Nam huyện ghi nhận các hoạt động của Hội CCB Thị trấn đã đạt được trong thời gian qua. Đặc biệt, trong năm 2019, các hoạt động của Hội Cựu chiến binh Thị trấn đã góp phần khơi dậy nhiều hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ, thi đua yêu nước cho các thế hệ trẻ và thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương, cũng như của Hội Cựu chiến binh huyện. Đồng chí cũng đề nghị, Hội Cựu chiến binh Thị trấn tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trung thành, đoàn kết, gương mẫu, đổi mới, để xây dựng tổ chức Hội xuất sắc năm 2020.

Nhân dịp này, UBND Thị trấn đã khen thưởng cho 10 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2019.

Đoàn Mai