An ninh trật tự

Nhơn Trạch đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông cho nhân dân vui Xuân đón Tết

Địa bàn huyện Nhơn Trạch được xác định là khu vực dân cư đông đúc, với hàng trăm ngàn công nhân đến sinh sống và làm việc càng làm cho Nhơn Trạch có tình hình an ninh trật tự và an toàn giao thông khá phức tạp. Để bảo đảm cho nhân dân được đi lại thuận lợi, an toàn, Công an huyện Nhơn Trạch đã chủ động triển khai nhiều phương án, phân công lực lượng tuần tra, kiểm soát phòng, chống tội phạm trên các tuyến đường, địa bàn trọng điểm dịp cuối năm.

Nhơn Trạch giảm 5% số vụ vi phạm hình sự trong năm 2019

Trong năm qua, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xa hội tại huyện Nhơn Trạch tiếp tục được giữ vững, với sự chủ động phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị cùng việc sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, các cơ quan bảo vệ pháp luật đã kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự và hoạt động của các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, số vụ tai nạn giao thông trên địa bàn.

Thị trấn Hiệp Phước xóa biển quảng cáo trái quy định

Ngày 21/12/2019, Đoàn cơ sở Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an Thị trấn Hiệp Phước tiến hành cạo xoá biển quảng cáo trái quy định trên các trụ điện tại tuyến đường Hùng Vương, Thị trấn Hiệp Phước.

Phú Đông tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và phòng chống cháy nổ

Ngày 29/11/2019, Công ty truyền tải Điện 4 phối hợp với UBND xã Phú Đông tổ chức Hội nghị tuyên truyền bảo vệ an toàn lưới điện cao áp và phòng chống cháy

Xét xử lưu động sơ thẩm 2 vụ án hình sự

Ngày 26/11/2019, tại Nhà văn hoá ấp Trầu, xã Phước Thiền, Toà án nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức phiên toà xét xử lưu động 02 vụ án hình sự về tội “Mua bán trái phép chất ma túy” và “ Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Nhơn Trạch tập trung xử lý vi phạm lái xe sử dụng ma túy và nồng độ cồn

Thực hiện kế hoạch của Cục CSGT – Bộ Công an và kế hoạch của Công an tỉnh về tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm chuyên đề lái xe sử dụng ma túy, vi phạm nồng độ cồn. Thời gian qua, Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức các đợt ra quân phát hiện xử lý các trường hợp vi phạm.

Hội đồng nhân dân xã Phú Thạnh giám sát công tác quản lý nhân hộ khẩu trên địa bàn xã năm 2019

Ngày 15/11/2019, Hội đồng Nhân dân xã Phú Thạnh đã có buổi giám sát đối với Công an xã về công tác quản lý nhân hộ khẩu trên địa bàn năm 2019.

Thị trấn Hiệp Phước tổ chức giải tỏa hành lanh lộ giới trên tuyến đường Hùng Vương và Tôn Đức Thắng

Nhằm đảm bảo an toàn giao thông và trật tự mỹ quan đô thị, vừa qua, UBND thị trấn Hiệp Phước đã tổ chức ra quân giải tỏa hành lang lộ giới an toàn giao thông trên các tuyến đường Hùng Vương và Tôn Đức Thắng nằm trên địa bàn thị trấn.

Mô hình “Móc khóa an ninh” và lồng ghép chương trình tuyên truyền về phòng, chống tội phạm, ma túy, an toàn giao thông – thông tin hữu ích cho người dân trên địa bàn xã Hiệp Phước

Vừa qua, Ban chấp hành Đoàn xã Hiệp Phước đã phối hợp với Ban Công an xã Hiệp Phước tổ chức triển khai mô hình “Móc khóa an ninh” và lồng ghép chương trình tuyên truyền về phòng, chống tội phạm, ma túy, an toàn giao thông trên địa bàn.

Toàn dân chủ động đề phòng tác hại của rượu, bia trong dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi và lễ Hội xuân 2019 đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong dịp tết

.