UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

An ninh trật tự

Phá sòng bạc ở huyện Nhơn Trạch

Chiều ngày 16/01/2022, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh và Công an huyện Nhơn Trạch bất ngờ bao vây triệt xoá tụ điểm tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà quy mô lớn tại vườn cao su, thuộc địa phận ấp 3, xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch.

Hội nghị triển khai công tác đảm bảo ANTT và ký cam kết về phòng, chống pháo nổ dịp Tết Nguyên Đán năm 2022

Ngày 14/01/2022, Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị triển khai công tác đảm bảo an ninh trật tự và ký cam kết về phòng chống pháo nổ dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Huyện Nhơn Trạch: Bắt đối tượng truy nã nguy hiểm sau hơn 16 năm lẩn trốn

Ngày 12/01/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Công an huyện Long Thành bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm sau hơn 16 năm lẩn trốn.

Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp bắt giữ các đối tượng môi giới mại dâm trên địa bàn

Ngày 11/1/2022, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an tỉnh Đồng Nai, đã phá Chuyên án mang bí số 1020I, bắt khẩn cấp 8 đối tượng trong đường dây môi giới mại dâm qua Internet.

Truy bắt nhanh đối tượng trộm cắp điện thoại và đối tượng bị truy nã toàn quốc

Ngày 08/01/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Đoàn Thị Nhiều (sinh năm: 1961; thường trú: thành phố Hồ Chí Minh; tạm trú: khu dân cư DTA, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch) có hành vi trộm cắp tài sản tại xã Phước An.

Huyện Nhơn Trạch: Thực hiện tốt công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại tố cáo và phòng chống tham nhũng trên địa bàn

Thời gian qua, công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng được UBND huyện quan tâm, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện, giải quyết kịp thời. Đối với các ngành chức năng, các địa phương cũng đã tham mưu giải quyết đơn thư thuộc thẩm quyền, quá trình giải quyết thể hiện được tính dân chủ và công khai, minh bạch; đồng thời, việc tổ chức thanh tra thường xuyên cũng giúp công tác phòng, chống tham nhũng đạt hiệu quả cao.

Mở đợt cao điểm vận động toàn dân tham gia tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Nhằm tổ chức thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, đồng thời, tạo không khí phát động phòng, chống tội phạm mạnh mẽ trong các tầng lớp nhân dân. Ngày 20/12/2021, Ban Chỉ đạo Phong trào TDĐKXDĐSVH huyện Nhơn Trạch (BCĐ Phòng, chống AIDS, tội phạm và TNXH) đã ban hành kế hoạch mở đợt cao điểm vận động toàn dân tham gia tấn công trấn áp tội phạm và tệ nạn xã hội, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn huyện.

Tạm giữ hình sự hai đối tượng trộm, cướp điện thoại

Sáng ngày 21/12/2021 Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Linh (sinh năm: 1999; thường trú: tỉnh Bình Phước; tạm trú: ấp 2, xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai) có hành vi Trộm cắp tài sản tại Cửa hàng mua bán điện thoại di động “Phương Nam” thuộc ấp Bến Cam, xã Phước Thiền.

Công an huyện Nhơn Trạch: Bắt quả tang đối tượng ghi số đề tại nhà

Sáng ngày 16/12/2021, Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an xã Phú Đông bắt quả tang đối tượng ghi số đề tại nhà trên địa bàn xã Phú Đông.

Bắt giữ đối tượng trốn lệnh truy nã nguy hiểm

Vừa qua, Công an huyện Nhơn Trạch đã di lí đối tượng trốn lệnh truy nã nguy hiểm từ tỉnh Kon Tum về Công an huyện để tiếp tục điều tra về tội Cố ý gây thương tích.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn