UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

An ninh trật tự

​Lực lượng mũi nhọn trong đấu tranh, trấn áp tội phạm

Với chức năng phòng ngừa đấu tranh với tội phạm có tổ chức, tội phạm sử dụng vũ khí nóng, tội phạm có liên quan đến “tín dụng đen” và tội phạm công nghệ cao, nhiều năm qua, Đội cảnh sát hình sự (CSHS), Công an huyện Nhơn Trạch luôn là mũi nhọn xung kích trong trấn áp loại tội phạm nguy hiểm này và thực sự trở thành “quả đấm thép” với nhiều thành tích phá án xứng đáng được tuyên dương.

​Công an huyện Nhơn Trạch bắt nhóm cắt trộm dây cáp điện tại các Khu Công nghiệp

Ngày 28/6/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đang tạm giữ hình sự nhóm đối tượng, gồm: Nguyễn Văn Dũng (30 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh), Nguyễn Doãn Trường (32 tuổi quê tỉnh Nghệ An), cả 2 đều tạm trú tại khu phố Mỹ Khoan, TT.Hiệp Phước và Nguyễn Lê Tuấn (26 tuổi, quê tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi “trộm cắp tài sản”.

​Hội nghị triển khai Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06)

Chiều ngày 15/6/2022, tại Hội trường UBND huyện Nhơn Trạch đã diễn ra Hội nghị triển khai Đề án “phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Đề án 06). Tham dự Hội nghị các các thành viên Tổ công tác thực hiện Đề án 06 của huyện theo Quyết định số 1312/QĐ-UBND ngày 19/4/2022; lành đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan và Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

​Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức trao thưởng cho tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tấn công, trấn áp tội phạm

Sáng ngày 06/6/2022, trong buổi chào cờ đầu tháng 6, Công an huyện Nhơn Trạch đã vinh dự nhận giấy khen đột xuất trong khám phá vụ giết người ngày 03/6/2022 và trao Giấy khen của UBND huyện cho 03 tập thể và 18 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt ra quân tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự.

Tội phạm công nghệ cao và mặt trái của mạng xã hội

Huyện Nhơn Trạch là một trong những địa phương đông dân cư của tỉnh. Với hàng trăm ngàn công nhân, người lao động đang làm việc và sinh sống, đây là nhóm đối tượng mà bọn tội phạm nhắm đến và thực hiện hành vi lừa đảo. Khác với các chiêu thức lừa đảo cũ, bọn tội phạm dựa vào công nghệ thông tin, các giao dịch tiền bạc, mua sắm trực

​Huyện Nhơn Trạch kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự, số vụ tai nạn giao thông trong 6 tháng đầu năm 2022

Theo báo cáo từ UBND huyện Nhơn Trạch, trong 6 tháng đầu năm 2022, trên địa bàn huyện xảy ra 45 vụ vi phạm hình sự, giảm 05 vụ so với cùng kỳ 2019, đã điều tra, làm rõ 38 vụ, bắt giữ 57 đối tượng.

Tạm giữ hình sự 11 đối tượng liên quan đến vụ giết người tại quán karaoke

Ngày 04/6/2022, Công an huyện Nhơn Trạch vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ nhóm đối tượng gây án khiến 01 người tử vong và 03 người bị thương tại quán Karaoke Thanh Vy ở khu phố Phước Kiểng, thị trấn Hiệp Phước. Qua đó góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

​Công an huyện Nhơn Trạch triệt phá, bắt giữ băng nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe máy liên tỉnh chuyên nghiệp

Sáng ngày 30/5/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã tạm giữ hình sự 03 đối tượng Châu Thanh Vũ; Nguyễn Thành Nam và Lê Thị Thu Thảo trong băng nhóm trộm cắp, tiêu thụ xe máy liên tỉnh chuyên nghiệp để xử lý theo quy định của pháp luật.

​Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ nhiều đối tượng vi phạm pháp luật

Vừa qua, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ nhiều đối tượng vi phạm pháp luật để lập hồ sơ xử lý theo quy định.

​Công an huyện Nhơn Trạch: Chặn 21 đối tượng mang hung khí đi đánh nhau

Ngày 19/5/2022, Công an huyện Nhơn Trạch cho biết đơn vị đang lập hồ sơ xử lý đối với 21 thanh niên tham gia vụ hỗn chiến bằng dao, kiếm tự chế tại xã Long Thọ do mâu thuẫn tình cảm.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn