Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

An ninh trật tự

​Công an huyện Nhơn Trạch ra quân tấn công trấn áp tội phạm

Tối 14/11/2022, tại trụ sở Công an huyện Nhơn Trạch, Công an huyện tổ chức Lễ ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Thành- PCT.UBND huyện; thương tá Nguyễn Trung Hiếu - Trưởng công an huyện và trên 300 cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng công an.

​Tiếp nhận hồ sơ đăng ký tài khoản định danh điện tử mức 2 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Nhằm hoàn thành chỉ tiêu đăng ký tài khoản định danh điện tử (ĐDĐT) mức 2 trước ngày 31/12/2022 phục vụ triển khai quy định của Luật Cư trú năm 2020 khi Sổ hộ khẩu, Sổ tạm trú hết giá trị sử dụng sau ngày 31/12/2022 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06/CP của Chính phủ trên địa bàn huyện Nhơn Trạch; UBND huyện Nhơn Trạch sẽ tiếp nhận hồ sơ đăng ký tài khoản ĐDĐT mức 2 trên địa bàn huyện.

​Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ký cam kết triển khai cao điểm phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm về pháo dịp Tết

Chiều ngày 04/11, Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị đánh giá 01 tháng về mở đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai các giải pháp bảo đảm hoàn thành các chỉ tiêu phục vụ triển khai quy định của Luật cư trú năm 2020 và tăng cường đẩy mạnh triển khai thực hiện Đề án 06/CP. Đồng thời, tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về pháo trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

​Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức tuyên truyền, huấn luyện cho lực lượng PCCC cơ sở của các trường học trên địa bàn

Trong ba ngày (28, 29 và 30/10), Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tuyên truyền và huấn luyện cho lực lượng PCCC cơ sở của các trường học những kiến thức cơ bản nhất về công tác PCCC&CNCH giúp lực lượng này chủ động ứng phó, sẵn sàng chữa cháy và CNCH với các tình huống cháy, nổ, sự cố, tại nạn có thể xảy ra nhằm giảm thiệt hại về người và tài sản tại nơi làm việc.

​Huyện Nhơn Trạch: Tổng kết công tác PCCC năm 2022 và triển khai tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH trên địa bàn huyện

Sáng ngày 19/10/2022, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác PCCC năm 2022 và triển khai tổng rà soát, kiểm tra an toàn về PCCC và CNCH trên địa bàn huyện. Ông Nguyễn Hữu Thành – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) PCCC&CNCH huyện dự và chủ trì Hội nghị.

Xã Phước Khánh: Ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng”

Chiều ngày 05/10, Ban chỉ đạo ANTT xã Phước Khánh đã tổ chức lễ ra mắt mô hình “Điểm chữa cháy công cộng” tại tổ nhân dân số 8, ấp 2 xã Phước Khánh.

Trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Công an huyện Nhơn Trạch

​Chiều ngày 28/9/2022, Thiếu tướng Nguyễn Sỹ Quang – Giám đốc Công an tỉnh đã trực tiếp trao Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm Thượng tá Phạm Trung Hiếu – Phó Chánh văn phòng cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đến nhận cộng tác và giữ chức vụ Trưởng công an huyện Nhơn Trạch.

Công an huyện Nhơn Trạch tạm giữ hình sự nhiều đối tượng tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy

​Ngày 12/09/2022, Công an huyện Nhơn Trạch đã ban hành quyết định tạm giữ hình sự nhiều đối tượng tàng trữ, mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy trên địa bàn.

​Lễ ra quân phát động Tháng an toàn giao thông và đợt cao điểm “Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hoá giao thông” năm 2022

Ngày 30/8/2022 Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp Công an huyện tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hoá giao thông và Ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông năm 2022.

Đẩy nhanh tiến độ cấp thể Căn cước công dân có gắn chíp điện tử cho người dân trên địa bàn huyện với nhiều lợi ích mang lại cho người dân khi chuyển đổi số

​Huyện Nhơn Trạch khuyến khích mọi người dân chưa được cấp CCCD chủ động liên hệ Công an địa phương gần nhất để thực hiện thủ tục cấp thẻ CCCD trước ngày 30/9/2022. Việc cấp thẻ CCCD có gắn chíp điện tử cần có thời gian xác thực thông tin và phòng hờ trong trường hợp thông tin bị sai lệch sẽ mất một khoảng thời gian để điều chỉnh thông tin.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn