Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp trao quà cho hộ nghèo

Phát biểu tại buổi tặng quà, ông Nguyễn Thanh Hòa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, chia sẻ với các hộ nghèo, cận nghèo, hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cho biết, năm nay, huyện tiếp tục hỗ trợ tiền mặt để người dân dễ dàng mua sắm tùy theo nhu cầu và việc trao tặng cũng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian để mọi người chuẩn bị đón tết. Trong năm mới, ông mong muốn các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn tiếp tục phấn đấu, tích cực lao động và sản xuất để vượt lên thoát nghèo. Ông cũng đề xuất chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm tạo điều kiện để các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thêm động lực vươn lên trong cuộc sống, nỗ lực phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, trước mắt giúp đỡ người nghèo được đón Tết Canh Tý 2020 trọn vẹn, đầm ấm.

Dịp tết năm nay, các hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn ngoài các phần quà do tỉnh, huyện hỗ trợ là 800 ngàn đồng còn nhận được phần quà 600 ngàn đồng do Ủy ban MTTQ huyện vận động các cá nhân, doanh nghiệp đóng góp nhằm giúp các hộ đón một năm mới thật vui tươi, hạnh phúc.