Trao tặng 300 ấn phẩm báo xuân cho cán bộ, chiến sỹ Trung tâm huấn luyện Vùng 2 Hải quân

Ngày 16 /2/2024, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tổ chức Đoàn đến thăm và trao tặng các ấn phẩm báo xuân 2024 cho cán bộ, chiến sỹ tại Trung tâm huấn luyện trực thuộc Vùng 2 Hải quân, là đơn vị quân đội đứng chân trên địa bàn H.Nhơn Trạch. Tham dự cùng Đoàn có ông Trần Minh Hoàng – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ Nhơn Trạch.

19.2.2024.jpg
Đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ trao tặng báo xuân 2024 cho

Trung tâm huấn luyện trực thuộc Vùng 2 Hải quân

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Thanh Nghĩa – Trưởng phòng Thông tin Tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã tặng khoảng 300 ấn phẩm Báo Xuân được triển lãm tại Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024 cho cán bộ, chiến sỹ Trung tâm huấn luyện Vùng 2 Hải quân.  Đồng thời gửi lời chúc năm mới đến cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi trao tặng, Thượng tá Hoàng Minh Nghĩa – Phó Chính uỷ Trung tâm huấn luyện trực thuộc Vùng 2 Hải quân đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã quan tâm, tạo điều kiện để lực lượng chiến sỹ, bộ đội có thêm phương thức nắm bắt thông tin trên tất cả các lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội. Đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn để cán bộ, chiến sĩ tại Trung tâm nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm mới. Đồng thời cho biết, các ấn phẩm báo xuân sau khi được tiếp nhận sẽ trưng bày tại thư viện để cán bộ, chiến sỹ tìm đọc sau thời gian huấn luyện, lao động và học tập tại đơn vị.

19.2.2024a.jpg
Các chiến sỹ vui mừng khi được tiếp cận thông tin hay, ý nghĩa

trên các ấn phẩm báo xuân năm 2024