Công an huyện Nhơn Trạch tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Ngày 10/01/2024, Công an huyện  Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Dự hội nghị có đông ông Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy, bà Nguyễn Thị Giang Hương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, bà Dương Thị Mỹ Châu – Chủ tịch HĐND huyện.

Năm 2023, Công an Nhơn Trạch đã chủ động triển khai các mặt công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Trong đó tập trung đẩy mạnh công tác đấu tranh trấn áp các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy….; đã tiếp nhận và xử lý 335 nguồn tin về tội phạm, đạt 100%; Về tội phạm ma túy, đã phát hiện 136 vụ, bắt xử lý 216 đối tượng. Toàn huyện đã xảy ra 63 vụ tai nạn giao thông, làm chết 58 người, bị thương 33 người, so vi cùng kì giảm 17,1%, thiệt hại tài sản khoảng 300 triệu đồng. Trong công tác tuần tra phát hiện và lập biên bản 10.663 trường hợp vi phạm, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 7506 trường hợp, phạt tiền gần 16 tỷ đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe o tô, mô tô hơn 1400 trường hợp. Vận động thu hồi được 15 khẩu súng tự chế, 10 viên đạn súng quân dụng và 286 hùng khí tự chế các loại.

Phát biểu tại Hội nghị, bà  Nguyễn Thị Giang Hương – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao những kết quả mà Công an huyện đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, đề nghị Công an huyện cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chủ trương, giải pháp nhằm phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị và quần chúng nhân dân trong công tác đảm bảo ANTT, ATGT; làm tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch vững mạnh, coi đây là nhiệm vụ quan trọng tâm mà Công an huyện cần tập trung thực hiện thường xuyên; chủ động nắm chắc, dự báo sớm tình hình tham mưu với cấp ủy, chính quyền về triển khai thực hiện các biện pháp đảm bảo ANTT; tiếp tục đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, chú trọng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, bồi dưỡng nghiệp vụ đối với cán bộ, chiến sĩ .

HN tong ket.jpg
Bí thư Huyện uỷ Lê Thành Mỹ trao Quyết định cho đồng chí Phạm Trung Hiếu

Cũng tại Hội nghị, ông Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy chỉ định đồng chí Phạm Trung Hiếu - HUV - Trưởng Công an huyện vào  Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy và chỉ định  giữ chức Bí thư Đảng ủy Công an  huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.