Huyện Nhơn Trạch ra mắt 53 Tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở

​       Sáng ngày 1/7/2024, tại trường bắn súng bộ binh, huyện Nhơn Trạch tổ chức lễ ra mắt  lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Đến dự có đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Thị Mỹ Châu - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thế Phong - Quyền Chủ tịch UBND huyện.

LLANCS.jpg

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng Tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở được thành lập

Tại buổi lễ, huyện Nhơn Trạch đã công bố quyết định thành lập 53 Tổ bảo vệ ANTT với 219  thành viên. Tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở được kiện toàn thống nhất từ lực lượng Công an xã bán chuyên trách, bảo vệ dân phố và đội trưởng, đội phó đội dân phòng đang hoạt động hiện nay. Tổ bảo vệ an ninh trật tự cơ sở nhiệm vụ hỗ trợ công an xã, thị trấn nắm bắt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Vận động nhân dân tích cự tham phong trào an ninh bảo vệ tổ quốc và phòng ngừa đấu tranh tố giác tội phạm.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Thanh Sơn - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã động viên tinh thần lực lượng bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở. Đồng thời nhấn mạnh, mỗi thành viên trong lực lượng bảo vệ an ninh cơ sở cần nêu cao cảnh giác sẵn sàng ứng phó những tình huống bất ngờ tại cơ sở. Tăng cường phối hợp chẵc chẽ giữa lực lượng công an và quân đội, tạo thành sức mạnh tổng hợp trong công tác bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Đặng Hồng