Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nhơn Trạch tổ chức phiên chợ 0 đồng “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”
Thắm Nguyễn (Hội Phụ nữ xã)
2026-02-02T15:51:17+07:00
2026-02-02T15:51:17+07:00
https://nhontrach.dongnai.gov.vn/vi/news/xay-dung-dang-doan-the/hoi-lien-hiep-phu-nu-xa-nhon-trach-to-chuc-phien-cho-0-dong-xuan-gan-ket-tet-se-chia-721.html
https://nhontrach.dongnai.gov.vn/uploads/nhontrach/news/2026_02/gian-hang-0-dong-1.jpg
UBND xã Nhơn Trạch
https://nhontrach.dongnai.gov.vn/uploads/nhontrach/logo_1.png
Thứ hai - 02/02/2026 15:51
Với mong muốn mang đến một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn. Sáng 01/02/2026, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Nhơn Trạch tổ chức phiên chợ 0 đồng với chủ đề “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia” tặng những món quà Tết cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ em mồ côi khó khăn. Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, hướng tới kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2026) và mừng Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Theo đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã đã trao 100 phiếu quà tặng (mỗi phiếu trị giá 500.000 đồng/phiếu) cho hội viên, phụ nữ và trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã để đến phiên chợ lựa chọn các sản phẩm phù hợp với gia đình. Tại phiên chợ, Ban tổ chức bố trí 12 gian hàng với các mặt hàng thiết yếu như: Gạo, mì gói, dầu ăn, đường, bột ngọt, nước tương, đường, muối, quần áo mới... phục vụ nhu cầu của hội viên và người dân. Tổng trị giá quà Tết tại phiên chợ là 50 triệu đồng, do các mạnh thường quân hỗ trợ.
Phiên chợ 0 đồng đã sẻ chia, lan tỏa yêu thương, mang đến một không khí ấm áp, gần gũi, giúp các gia đình có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận được tình yêu thương của cộng đồng trong dịp Tết sắp đến; đồng thời, thể hiện vai trò của tổ chức Hội trong công tác chăm lo đời sống cho hội viên, trẻ em và lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái trong cộng đồng.
Tác giả: Thắm Nguyễn (Hội Phụ nữ xã)