Hội thi cán bộ khuyến học cơ sở giỏi huyện Nhơn Trạch lần thứ IV năm 2024

Ngày 19/7/2024, Hội khuyến học huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội thi cán bộ Khuyến cơ sở giỏi lần thứ IV năm 2024. Đến dự có bà Nguyễn Thị Ngọc Dung- Phó chủ tịch Hội khuyến học tỉnh.

Tham gia hội thi có 7 đội  với 30 thí sinh đến từ các chi hội khuyến học trên địa bàn xã, thị trấn. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi năng khiếu, thi kiến thức chung và xử lý tình huống. Đối với phần thi năng khiếu, các đội đã kể về các gương sáng, tiểu phẩm, hát múa tập thể, thơ ca có nội dung liến quan đến công tác khuyến học, khuyến tài, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương, đất nước, con người Việt Nam…Phần thi kiến thức, các đội trả lời câu hỏi sự hiểu biết của mình về các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.

Hoithikhuyenhoc.jpg
Các thí sinh trình bày tiết mục văn nghệ tại hội thi

Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi  huyện Nhơn Trạch lần thứ IV giúp cho cán bộ, hội viên giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng và nâng cao năng lực tổ chức thực hiện tốt công tác khuyến học. Đồng thời giúp cán bộ, hội viên khuyến học tìm hiểu sâu về các chủ trương, đường lối của Đảng, văn bản pháp luật của Nhà nước liên quan đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên địa bàn ngày càng đạt kết quả tốt.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 1 nhất, 1 giải nhì và 2 giải ba, 8 giải khuyến khích cho các đội dự thi.

Thu Hiền - Huỳnh Phúc