Nhơn Trạch tổng duyệt lễ kỉ niệm 30 năm ngày thành lập huyện

Chiều ngày 29/8/2024, Ban tổ chức buổi lễ đã tổ chức tổng duyệt chương trình. Tham dự có đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Dương Thị Mỹ Châu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện.

Chương trình giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Nhơn Trạch với chủ đề “Nhơn Trạch vươn tầm cao mới” có thời lượng 120 phút, diễn ra lúc 17 giờ 30 phút, ngày 30/8/2024 tại dự án khu dân cư Long tân – Phú Hội. Tham gia chương trình có các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh như: Tạ Minh Tâm, Tố Trinh, Thu Hiền, Tuấn Phi, Phương Dung,..với các tiết mục hoạt cảnh sân khấu hóa được dàn dựng công phu, phong phú về nội dung, hình thức thể hiện sinh động, chương trình tập trung khắc họa những thành tựu quan trọng mà huyện Nhơn Trạch đã đạt được sau 30 năm thành lập.

Tongduyt.jpgTổng duyệt nội dung chương trình lễ kỷ niệm 30 năm thành lập huyện

Lễ kỷ niệm sẽ mang đến cho các đại biểu và người dân theo dõi trực tiếp có những cảm xúc ấn tượng về một vùng đất anh hùng, năng động, sáng tạo không ngừng phát triển sau 30 năm xây dựng và phát triển, phấn đấu sớm trờ thành đô thị trong thời gian tới. Cuối chương trình là màn kết hợp bắn pháo hoa chào mừng.

Tại lễ tổng duyệt, Ban tổ chức đã trực tiếp rút kinh nghiệm từng nội dung để buổi lễ diễn ra đúng mục đích yêu cầu đề ra.

Thành Phương