​Huyện Nhơn Trạch tham gia các hoạt động kỷ niệm Ngày gia đình Việt Nam (28/6) tỉnh Đồng Nai

Ngày 28/6/2024, tại Hội quán Trấn Biên, huyện Nhơn Trạch đưa các gia đình văn hóa tiêu biểu của huyện tham gia các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình tỉnh Đồng Nai năm 2024 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức.

1.7.2024.jpgBan tổ chức trao giải và tuyên dương cho các gia đình

huyện Nhơn Trạch tham dự tại Ngày hội

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Thị Mộng Bình đã phát động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) với mong muốn mỗi gia đình văn hóa tiêu biểu sẽ tiếp tục giữ ngọn lửa hạnh phúc, tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng, chia sẻ với nhau để xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, bình đẳng, hạnh phúc.

Sau Lễ khai mạc, các gia đình văn hóa tiêu biểu đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia 2 phần thi: gia đình tài năng với chủ đề Món ngon cuối tuần và giao lưu gia đình văn hóa tiêu biểu (biểu diễn văn nghệ).

Sau một ngày sôi nổi diễn ra các hoạt động giao lưu, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã trao giải thưởng và tuyên dương cho các gia đình tham dự Ngày hội. Trong đó, 02 gia đình của huyện Nhơn Trạch đạt giải khuyến khích ở phần thi tài năng (Nấu ăn) và 01 gia đình được tuyên dương gia đình đạt danh hiệu văn hóa liên tục trên 10 năm, có nhiều đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Đ.Mai