​ Khai mạc giải bóng đá U14 huyện Nhơn Trạch lần thứ II năm 2024

Sáng ngày 01/7/2024, tại sân bóng đá xã Long Tân, Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện Nhơn Trạch phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ Khai mạc giải bóng đá học sinh (U14) huyện Nhơn Trạch lần thứ II năm 2024 với chủ đề “Đánh thức ước mơ”.

1.7.2024a3.png
Các đại biểu dự Lễ Khai mạc giải bóng đá học sinh (U14)

huyện Nhơn Trạch lần thứ II năm 2024

Giải bóng đá U14 năm nay thu hút 11 đội đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện. Giải đấu được chia làm 4 bảng, tổ chức theo luật bóng đá nam 7 người, thể thức vòng tròn tính điểm, chọn các đội vào thi đấu vòng bán kết và chung kết, tranh giải nhất, nhì, ba. Ban tổ chức sẽ trao Cup, Cờ và tiền thưởng cho các đội, ngoài ra còn trao các giải: Phong cách, Vua phá lưới vàTthủ môn xuất sắc.

Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng của trường THCS Phước Thiền và trường THCS Phú Đông. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các cầu thủ nhí đã phát huy năng khiếu, sở trường của bản thân, cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Kết thúc trận đấu, trường THCS Phước Thiền đã thắng với tỷ số 6-0.

1.7.2024a4.png
Trận đấu sau Lễ khai mạc

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hè năm nay được tổ chức đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục - thể thao, khơi dậy tinh thần đoàn kết, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích trong dịp hè cho các em thiếu niên, học sinh trên địa bàn huyện; tạo điều kiện cho các em được tham gia đá bóng, giúp các em vui chơi khoẻ mạnh, rèn luyện thể chất và nâng cao ý thức trong thi đấu thể thao. Đồng thời, qua đó chuẩn bị tốt lực lượng để tham dự vòng loại giải bóng đá học sinh THCS (U14) tỉnh Đồng Nai năm 2024.

V.Trường