​Hội thi Hoa Phượng đỏ huyện Nhơn Trạch năm 2024

Ngày 9/8/2024, Ban Thường vụ Huyện đoàn Nhơn Trạch phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi Hoa phượng đỏ huyện Nhơn Trạch năm 2024.

Hội thi Hoa phượng đỏ huyện Nhơn Trạch năm 2024 với chủ đề “Thiếu nhi Nhơn Trạch tiến bước lên Đoàn” thu hút hơn 600 diễn viên nhí là các em học sinh đến từ 28 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện tham gia dự thi các thể loại gồm: đơn ca, song tam ca, ca múa và múa. Sau một ngày diễn ra đầy sôi nổi và vui tươi, kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao tổng chộng 22 giải thưởng ở hai bảng.

12.8.2024a5.png
Một tiết mục biểu diễn của trường Tiểu học Hiệp Phước tại Hội thi

Ở bảng Khối tiểu học, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 12 giải thưởng cho các nội dung (trong đó: giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường TH Hiệp Phước, giải Nhì thuộc về trường TH Phước Thiền 2 và đồng giải Ba là TH Vĩnh Thanh 1 và TH Phú Hội); 5 giải khuyến khích cho các trường, gồm: TH Phú Thạnh, TH Phước Thiền 3, TH Phước Thiền 1, TH Long Tân, TH Đại Phước. Ngoài ra, BTC còn trao trao 03 giải xuất sắc cho các thể loại (Đơn ca: TH Phước Thiền 2, Song tam ca: TH Vĩnh Thanh 1 và Múa: TH Hiệp Phước).

PThien.jpg
Tiết mục của trường THCS Phước Thiền

Ở bảng Khối THCS, Ban tổ chức trao tổng cộng 10 giải thưởng cho các nội dung (trong đó: giải nhất toàn đoàn thuộc về trường THCS Phước Thiền, giải Nhì thuộc về trường THCS Hiệp Phước, đồng giải Ba là trường THCS Dương Văn Thì và THCS Vĩnh Thanh); 3 giải khuyến khích thuộc về các trường: THCS Phú Hội, THCS Phước Khánh, THCS Long Thọ. Ngoài ra, BTC còn trao 03 giải xuất sắc cho các thể loại (Đơn ca: THCS Dương Văn Thì, Song tam ca: THCS Phước Thiền và Ca múa THCS Hiệp Phước).

Traogiai.png
Ban tổ chức trao giải cho các đội tại Hội thi

Hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được Huyện đoàn phối hợp tổ chức thường niên hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè; giúp các em phát huy khả năng, năng khiếu về âm nhạc, qua đó đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ tại cơ sở.

Đoàn Mai