​Thị trấn Hiệp Phước tổ chức Giải Bơi lội thị trấn Hiệp Phước mở rộng lần thứ 3 năm 2024

Sáng ngày 11/8/2024, Trung tâm VHTT-HTCĐ thị trấn Hiệp Phước phối họp cùng Đoàn thanh niên thị trấn, nhà tài trợ hồ bơi Đạt Thịnh tổ chức Giải Bơi lội thị trấn Hiệp Phước mở rộng lần thứ 3 năm 2024.

13.8.2024b.png
Ban tổ chức tiến hành trao thưởng cho các VĐV

Giải bơi lội thị trấn Hiệp Phước mở rộng lần thứ 3 năm 2024 thu hút hơn 80 vận động viên các lứa tuổi tham gia, chia thành 12 nội dung thi đấu nam, nữ các lứa tuổi. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao 12 bộ huy chương và giải thưởng, trong đó các giải Nhất, Nhì, Ba nhận được giấy khen, huy chương và tiền thưởng.

Đây là giải đấu thường niên do Thị trấn Hiệp Phước tổ chức, có ý nghĩa thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện môn bơi lội của trên địa bàn thị trấn. Qua đó, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng, xã hội và bản thân mỗi cá nhân trong việc trang bị khả năng, kiến thức về bơi lội, góp phần hạn chế và đẩy lùi tình trạng đuối nước đối với trẻ em trên địa bàn huyện. Đồng thời, tuyển chọn các vận động viên trẻ, có thành tích xuất sắc, bồi dưỡng vào đội tuyển bơi huyện tham gia các giải đấu cấp huyện, tỉnh trong thời gian tới.

Minh Đương