​Hơn 8 ngàn công nhân Công ty TNHH Hwaseung Vina phấn khởi thưởng thức “Bữa ăn Đoàn viên”

Trưa ngày 8/8/2024, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Hwaseung Vina (KCN Nhơn Trạch 1) đã phối hợp cùng Ban giám đốc công ty tổ chức “Bữa ăn Đoàn viên” cho hơn 8 ngàn công nhân lao động toàn công ty, với nhiều món ngon, đảm bảo dinh dưỡng.

12.8.2024a4.png
Toàn thể công nhân viên Công ty TNHH Hwaseung Vina phấn khởi

thưởng thức “Bữa ăn Đoàn viên”.

Theo đó, bữa cơm công đoàn hôm nay đặc biệt hơn và có giá trị cao hơn so với ngày thường, trị giá 48.500 đồng/phần ăn. Nhờ vậy, các món ăn cũng đa dạng và chất lượng hơn như: món tôm rang tỏi ớt, đùi gà chiên nước mắm, thịt cốt lết ram, canh chua cá lóc, chuối và sữa chua; quan tâm đến công nhân lao động thường ăn chay vào Tháng 7 âm lịch, Công đoàn và Công ty cũng chuẩn bị các món chay như: cải ngọt xào, đùi gà chay, chả giò chay và bông cải kho với nấm rơm.

“Bữa ăn Đoàn viên” là một trong những hoạt động nhằm cảm ơn người lao động, tri ân sự cống hiến của công nhân lao động trong thời gian qua, đây còn là hoạt động thiết thực nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn (28/7/1929 – 28/7/2024) được Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám đốc Công ty tổ chức, qua bữa ăn cũng là dịp để công nhân lao động được gặp gỡ, trao đổi tâm tư, nguyện vọng với lãnh đạo Công ty, từ đó có những hoạt động mang lại lợi ích, niềm vui cho đoàn viên, người lao động trong thời gian tới.