​Lãnh đạo huyện Nhơn Trạch gặp mặt đảng viên và thăm động viên tân binh nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 26/2/2024, Lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã có buổi gặp mặt đảng viên và tổ chức đoàn đến từng tiểu trại thăm động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt 08 tân binh là đảng viên, Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch Lê Thành Mỹ đã nhiệt liệt biểu dương tinh thần hăng hái, xung kích tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ của các đảng viên trẻ. Và tin tưởng rằng, các đảng viên tiếp tục đi đầu, nỗ lực, phấn đấu về mọi mặt, nêu gương, ra sức rèn luyện, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Quân đội giao.

Lãnh đạo Huyện uỷ cũng đã tổ chức thành 02 Đoàn đến từng tiểu trại thăm, động viên tinh thần các tân binh, qua đó nhắn gửi các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội để trở thành những chiến sĩ giỏi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà đơn vị giao cho. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục chú trọng thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ.

Buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo huyện cùng 255 tân binh nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân đã đến viếng, dâng tràng hoa và dâng hương tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ huyện.

Một số hình ảnh nổi bật:

27.2.2024d.jpg
Bí thư Huyện ủy Lê Thành Mỹ phát biểu tại buổi gặp mặt đảng viên trẻ nhập ngũ

27.2.2024d1.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy và lãnh đạo Quân khu 7 tặng hoa và
quà cho các tân binh là đảng viên

27.2.2024d2.jpg
Tân binh thắp hương tại Đền thờ Liệt sĩ huyện
trước khi lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng

27.2.2024d3.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện đến tiểu trại thăm và động viên tinh thần các tân binh

27.2.2024d4.jpg