​Khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch

Ngày 06/1/2024, Huyện ủy Nhơn Trạch đã phối hợp với trường Chính trị tỉnh Đồng Nai đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức dành cho cán bộ quy hoạch Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, xã, thị trấn, nhiệm kỳ 2025-2030.

12.1.2024.jpg
Bí thư Huyện uỷ Lê Thành Mỹ phát biểu tại Lễ khai giảng

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 6/1 đến ngày 27/1/2024, với 6 chuyên đề gồm: Xây dựng chỉnh đốn Đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo, năng lực cầm quyền của Đảng. Công tác phòng chống tham nhũng ở địa phương hiện nay; Xây dựng nhà nước pháp quyền dân chủ, liêm chính, kiến tạo, hiệu lực, hiệu quả, phục vụ nhân dân; Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Đội ngũ cán bộ quản lý với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; Quá trình chuyển đổi số quốc gia và thực tiển ở địa phương cùng chuyên đề “Cục diện thế giới hiện nay và đường lối đối ngoại của Việt Nam”.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Lê Thành Mỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đề nghị các đồng chí tham gia lớp học cần nêu cao ý thức tự giác, gương mẫu của người cán bộ lãnh đạo, quản lý; chấp hành nghiêm nội quy lớp học. Vận dụng sáng tạo những kiến thức được lĩnh hội để  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân huyện Nhơn Trạch thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đặng Hồng