​Đồng chí Dương Thị Mỹ Châu giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nhơn Trạch

Chiều ngày 17/01/2024, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã trao Quyết định chuẩn y đồng chí Dương Thị Mỹ Châu – UVTV, Chủ tịch HĐND huyện Nhơn Trạch giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Nhơn Trạch, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

22.1.2024a3.jpg
Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh trao Quyết định cho đồng chí Dương Thị Mỹ Châu

Phát biểu tại Lễ nhận Quyết định, đồng chí Dương Thị Mỹ Châu đã gửi lời lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo Tỉnh uỷ, các Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã tín nhiệm, bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng thời hứa sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng và phấn đấu hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được phân công. Bên cạnh đó, tiếp tục cùng với Ban Thường vụ Huyện uỷ Nhơn Trạch lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đạt các chỉ tiêu mà Đảng bộ huyện đã đề ra trong nhiệm kỳ 2020 – 2025; phấn đấu xây dựng huyện Nhơn Trạch đạt chuẩn đô thị loại III theo định hướng của Nghị quyết số 09 của Tỉnh uỷ.

Phát biểu tại buổi lễ, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Nguyễn Hồng Lĩnh đã chúc mừng đồng chí Dương Thị Mỹ Châu được nhận nhiệm vụ công tác mới. Đồng thời nhấn mạnh, huyện Nhơn Trạch là một địa phương phát triển theo hướng đi lên đô thị trong tương lai, chính vì vậy Đảng bộ huyện cần phải xây dựng đội ngũ cán bộ đủ tầm, đủ tâm, đoàn kết, thống nhất để dẫn dắt phát triển Nhơn Trạch trở thành một đô thị xứng tầm. Đối với đồng chí Dương Thị Mỹ Châu, đã trải qua nhiều chức vụ, do đó tin tưởng khi đồng chí nhận nhiệm vụ Phó Bí thư thường trực Huyện ủy sẽ cùng với Bí thư Huyện ủy, Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện, tập trung lãnh đạo để xây dựng huyện phát triển toàn diện; trong đó có thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, công tác cán bộ... của Đảng bộ huyện. Để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Bí thư Tỉnh uỷ mong rằng, đồng chí Dương Thị Mỹ Châu tiếp tục trau dồi, bổ sung kiến thức, tầm nhìn, lý luận cùng tập thể lãnh đạo địa phương đưa Nhơn Trạch phát triển vững chắc trong những năm tới.