Đoàn lãnh đạo Tỉnh uỷ viếng Đền thờ và Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Nhơn Trạch

​    Sáng ngày 01/02/2024, thay mặt Lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai, đồng chí Hồ Thanh Sơn- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đã đến viếng và dâng hương Đền thờ và Nghĩa trang Liệt sĩ tại huyện Nhơn Trạch nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2024) và dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

1.2.2024a.jpg
Đồng chí Hồ Thanh Sơn- Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy thắp hương

tại Đền thờ Liệt sĩ huyện Nhơn Trạch

Tham dự lễ dâng hương còn có đồng chí Phạm Xuân Hà - Trưởng Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; đồng chí Võ Văn Phi - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Thành Mỹ - Bí thư Huyện uỷ và thường trực Huyện uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện.

Trong không khí trang nghiêm, lãnh đạo tỉnh, huyện đã dâng tràng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập tự do của dân tộc. Cán bộ chiến sĩ tỉnh Đồng Nai nguyện đoàn kết chung sức vượt qua mọi khó khăn đưa tỉnh Đồng Nai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đặng Hồng