​Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên tại Đảng bộ xã Vĩnh Thanh

Ngày 6/6/2024, Đảng bộ xã Vĩnh Thanh đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi  Đảng cho đồng chí Lương Hoàng Mai, đảng viên chi bộ ấp Đoàn Kết thuộc Đảng bộ xã Vĩnh Thanh. Dự buổi lễ có đồng chí Trần Hoàng Sự - HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, cùng đại diện các ngành, đoàn thể xã và tập thể đảng đảng viên chi bộ ấp Đoàn Kết.

7.6.2024a.png
Lãnh đạo Đảng uỷ xã cùng tập thể chi bộ ấp Đoàn Kết chúc mừng đồng chí Lương Hoàng Mai

Đồng chí Lương Hoàng Mai, sinh ngày 22/6/1941; quê quán tại xã Vĩnh Thuận, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu; vào Đảng ngày 04/5/1969, chính thức ngày 04/02/1970. Trước khi  nghỉ hưu về sinh sống và sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Đoàn Kết, xã Vĩnh Thanh, đồng chí Lương Hoàng Mai công tác Bệnh viện Quân Y 7C, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ trao tặng, đại diện Đảng uỷ xã Vĩnh Thanh, đồng chí Trần Hoàng Sự - HUV, Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc mừng đối với đồng chí Lương Hoàng Mai đã vinh dự nhận được huy hiệu 55 năm tuổi Đảng. Đồng thời, cho biết, trong quá trình phấn đấu để vào hàng ngũ của đảng mặc dù gặp rất nhiều khó khăn trong điều kiện chiến tranh khắc nghiệt nhưng đồng chí Lương Hoàng Mai đã nỗ lực vượt qua. Quá trình tham gia cách mạng và công tác, đồng chí cũng đã trải qua nhiều nhiệm vụ, vị trí khác nhau nhưng đồng chí đã cống hiến, rèn luyện và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Khi về nghỉ hưu, với kinh nghiệm của mình, đồng chí cũng đã đóng góp tích cực, động viên các tầng lớp nhân dân thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đảng bộ và nhân dân xã Vĩnh Thanh mong muốn tiếp tục nhận được sự đóng góp công sức, trí tuệ của đồng chí tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương ngày càng vững mạnh.

Thanh Vũ