​Huyện Nhơn Trạch bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024

Ngày 19/6/2024, Trung tâm Chính trị huyện Nhơn Trạch cho biết vừa tổ chức Lễ bế giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2024, lớp học diễn ra từ tháng 3/2024 – tháng 5/2024, 100% học viên đạt kết quả học tập tốt.

21.6.2024a2.jpg
Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nhơn Trạch Nguyễn Văn Lo trao giấy khen cho các học viên đạt loại Giỏi

Phát biểu tại lễ bế giảng, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nhơn Trạch Nguyễn Văn Lo ghi nhận những kết quả đạt được trong việc tổ chức lớp sơ cấp lý luận chính trị, nhất là tinh thần học tập của các học viên, lớp có 129 học viên và 100% đạt kết quả học tập theo yêu cầu, trong đó có 05 học viên đạt loại giỏi và 25 học viên đạt loại khá, không có học viên bị xếp loại yếu kém.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo cũng nhấn mạnh, để thực hiện tốt công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên trong thời gian tới, các cơ quan liên quan cần tiếp tục phối hợp mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị nhằm phục vụ nhu cầu nâng cao trình độ lý luận chính trị của cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện; tăng cường và đổi mới phương pháp giáo dục cán bộ, đảng viên về Chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và chủ nghĩa yêu nước, đưa lý luận vào thực tiễn; đồng thời đề nghị các học viên sau khi hoàn thành lớp học cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là phải luôn học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, luôn gương mẫu, góp phần cùng Chi bộ, Đảng bộ, cơ quan đơn vị hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.