Lễ ra mắt Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện Nhơn Trạch

Chiều ngày 01/8/2024, Huyện ủy Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra mắt Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện. Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Phan Minh Tân – Phó Trưởng phòng cơ yếu CNTT, Văn phòng Tỉnh ủy; Nguyễn Thanh Nghĩa – Trưởng phòng Thông tin - tuyên truyền, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Lê Thành Mỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Dương Thị Mỹ Châu – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí đại diện lãnh đạo HĐND, UBND huyện, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; thành viên Ban Chỉ đạo điều hành, Ban Biên tập, Tổ thư ký ban biên tập Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện và các đồng chí đại diện cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở trực thuộc huyện.

Tenmien.jpg
Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ huyện Nhơn Trạch có tên miền https://dongnai.dcs.vn/nhontrach

Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ huyện Nhơn Trạch có tên miền https://dongnai.dcs.vn/nhontrach có chức năng giới thiệu, thông tin về huyện Nhơn Trạch, về hoạt động của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực Huyện ủy và các cấp ủy trực thuộc huyện; thông tin về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, biên tập đăng các tin tức có liên quan đến hoạt động của lãnh đạo huyện, công tác Tuyên giáo, công tác tổ chức, công tác Kiểm tra, công tác Dân vận, Văn phòng, công tác Đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị và các xã, thị trấn; các bài viết tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, tuyên truyền về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch, gương người tốt, việc tốt; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương…đảm bảo thông tin mang tính thời sự, kịp thời, phong phú và đa dạng.

PBTphat bieu.jpg
Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Dương Thị Mỹ Châu phát biểu tại Lễ ra mắt

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Dương Thị Mỹ Châu nhấn mạnh: Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện Nhơn Trạch là địa chỉ không gian mạng cung cấp thông tin chính thống về chủ trương, đường lối của Đảng bộ cho tổ chức đảng, đảng viên và người dân; góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của các tổ chức đảng, đảng viên trong công tác xây dựng Đảng; đồng thời, cho phép liên kết, tích hợp các kênh thông tin, dịch vụ và ứng dụng, qua đó, cán bộ, đảng viên và người dân có thể khai thác, sử dụng. Đồng thời, yêu cầu các cấp ủy, cơ quan, đơn vị, địa phương chỉ đạo công tác thông tin tuyên truyền về Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện Nhơn Trạch nhằm triển khai đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, công chức, viên chức và người dân biết, tham gia truy cập thông tin. Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy cũng mong muốn, trong thời gian tới Cổng thông tin điện tử Đảng bộ huyện được đi vào hoạt động sẽ là một kênh thông tin chính thống, giúp cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân nắm bắt thông tin trên địa bàn huyện được kịp thời, đầy đủ, chính xác hơn; đồng thời, Nhân dân có thế khai thác, sử dụng hiệu quả Công thông tin điện từ của Đảng bộ huyện phục vụ nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Bamnut.jpg

Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo điều hành bấm nút ra mắt Cổng TTĐT Đảng bộ huyện

BBT.jpg

Bí thư Huyện ủy Lê Thành Mỹ tặng hoa cho Ban Biên tập Cổng TTĐT Đảng bộ huyện