Lãnh đạo Hội đồng nhân dân huyện Nhơn Tạch tiếp công dân

Sáng ngày 02/8/2024, HĐND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Ban Tiếp công dân huyện tổ chức tiếp công dân theo lịch đăng ký của công dân tại Ban Tiếp công dân huyện. Ông Đặng Kim Hoàn, HUV - Phó Chủ tịch HĐND chủ trì buổi tiếp công dân, cùng tham gia buổi tiếp công dân còn có đại diện của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan, Ban Tiếp công dân và lãnh đạo UBND xã Phú Thạnh.

Tại buổi tiếp công dân, lãnh đạo HĐND huyện đã tiếp công dân Đào Cao Vũ – thường trú tại ấp 3, xã Phú Thạnh. Qua đó, ghi nhận 06 ý kiến, kiến nghị của công dân liên quan đến các nội dung về chuyển mục đích sử dụng đất; cấp giấy phép xây dựng; quy hoạch phân khu, điều chỉnh quy hoạch, việc cung cấp thông tin...Người dân kiến nghị, mong muốn chính quyền địa phương huyện, xã và các cơ quan chuyên môn quan tâm sớm kiến nghị với ngành chức năng điều chỉnh quy hoạch chung của huyện, tạo điều kiện cho người dân được chuyển mục đích sử dụng đất, xây dựng...để người dân chung tay cùng với huyện phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà, để huyện Nhơn Trạch sớm trở thành đô thị loại 2 sánh tầm cùng các tỉnh lân cận.

Tiepcongdan.png

Quang cảnh buổi tiếp công dân

Phát biểu kết luận tại buổi tiếp công dân, ông Đặng Kim Hoàn- HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận các ý kiến đóng góp của ông Đào Cao . Đồng thời, cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan quan tâm theo dõi các nội dung góp ý của người công dân liên quan đến các lĩnh vực quy hoạch, đất đai, xây dựng... trên địa bàn huyện./.

Ngọc Mai