Tặng 150 phần quà cho nạn nhân chất độc da cam

Ngày 20/8/2024, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Nhơn Trach đã phối hợp cùng Công ty TNHH Hải Minh tổ chức trao tặng 150 phần quà cho các nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân kỉ niệm 63 năm Ngày thảm họa da cam (10/8/1961 – 10/8/2024).

Theo đó, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin và Công ty TNHH Hải Minh  đã thăm hỏi, động viên các nạn nhân da cam khó khăn và trao tặng 150 phần quà, mỗi phần trị giá 700.000 đồng gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm.

HaiMinhtraoqua.pngĐại diện Công ty TNHH Hải Minh và Hội NNCĐDC/dioxin huyện Nhơn Trạch trao quà cho các nạn nhân da cam

Tại buổi trao quà, đại diện công ty TNHH Hải Minh đã bày tỏ lòng biết ơn, tri ân đối với công lao của thế hệ đi trước, trong đó có các cựu chiến binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất đất nước; đồng thời chia sẻ, cảm thông sâu sắc đối với các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam phải chịu nhiều đau khổ, thiệt thòi do hậu quả và di chứng da cam.

Ông Ngyễn Đức Thiện – Chủ tịch Hội NNCĐDC/dioxin huyện Nhơn Trạch cho biết: "Trong thời gian qua, Công ty TNHH Hải Minh luôn đồng hành cùng Hội NNCĐDC/dioxin chăm sóc, hỗ trợ nạn nhân trên địa bàn huyện. Chúng tôi  gửi lời cám ơn đến nghĩa cử cao đẹp của lãnh đạo, người lao động Công ty và mong rằng  Công ty tiếp tục đồng hành cùng với Hội chăm sóc, hỗ trợ nạn nhân da cam”.

Thu Hiề