Trao tặng quà cho gia đình chích sách khó khăn, cựu tù chính trị và hộ nghèo của Thị trấn Hiệp Phước

Ngày 22/08/2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch phối hợp với UB.MTTQ Việt Nam, Đoàn thanh niên thị trấn Hiệp Phước và đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng quà cho gia đình chính sách khó khăn, cựu tù chính trị và hộ nghèo của Thị trấn.

Tham dự buổi lễ trao quà có ông Nguyễn Thanh Hòa – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ Việt Nam; các ngành, đoàn thể thị trấn.

TraoquaTTHPc.jpgTrao tặng quà cho gia đình chích sách khó khăn, cựu tù chính trị và hộ nghèo của Thị trấn Hiệp Phước

Theo đó, Đoàn đã trao 84 phần quà (mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng) cho các gia đình chính sách khó khăn, cựu tù chính trị và hộ nghèo của Thi trấn. Toàn bộ số quà này do Công ty Cổ phần thực phẩm Bình Tây tại TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ trao tặng. Tại đây, đại diện lãnh đạo huyện và thị trấn Hiệp Phước cũng đã thăm hỏi, động viên chúc sức khỏe đến các hộ gia đình; mong muốn những món quà này sẽ phần nào hỗ trợ các hộ gia đình vượt qua khó khăn, yên tâm lao động, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Đặng Văn Xiếp – Chủ tịch UB.MTTQVN thị trấn Hiệp Phước cho biết: Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp Lễ Vu Lan và thiết thực kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Nhơn Trạch (01/9/1994-01/9/2024), thể hiện truyền thống, nghĩa cử cao đẹp của dân tộc, của cộng đồng đối với người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các gia đình chính sách để “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Huyền Thương