Trao 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 22/8/2024, Hội Khuyến học huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Công ty TNHH Công nghiệp Plus Việt Nam (Khu công nghiệp Biên Hoà 2, thành phố Biên Hoà) trao tặng 50 suất học bổng Plus tiếp bước đến trường năm 2024 cho các em học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng tiền mặt cùng một phần quà là các dụng cụ, đồ dùng học tập do công ty sản xuất.

Traohocbong.jpgĐại diện Công ty TNHH Công nghiệp Plus Việt Nam và lãnh đạo Hội Khuyến học huyện tặng quà cho học sinh Tiểu học có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi trao tặng, Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Hữu Ích đã gửi lời cảm ơn và trân trọng những đóng góp vô cùng ý nghĩa của Công ty. Lãnh đạo UBND huyện cũng mong rằng, địa phương sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân dành cho học sinh nghèo hiếu học, từ đó góp phần giảm bớt gánh nặng về chi phí học tập cho gia đình các em; đồng thời động viên tinh thần, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập, tương lai sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Được biết, Quỹ học bổng Plus tiếp bước đến trường tại Việt Nam được triển khai từ năm 2013, mỗi năm công ty đều trích từ nguồn Quỹ trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh của 2 huyện/thành phố trong tỉnh. Trong 11 năm qua, công ty đã trao tặng tổng cộng 1,1 ngàn suất học bổng cho học sinh của tỉnh nhà.

Xuân Mai –Thu Hiền