Trao 150 phần quà trong đêm văn nghệ chào mừng 30 năm thành lập huyện Nhơn Trạch

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Nhơn Trạch (01/09/1994 – 01/09/2024), tối ngày 28/8/2024, tại Trung tâm Chính trị huyện Nhơn Trạch, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức trao tặng quà cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo, công nhân – người lao động tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên “Học giỏi – Sống tốt” và công diễn các tiết mục văn nghệ đạt giải trong Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Văn Lo – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lương Hữu Ích – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Huỳnh Thị Kim Oanh – HUV, Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Nhơn Trạch, cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

PCTphatbieuDVN.jpg

​Ông Lương Hữu Ích - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại Chương trình

Phát biểu tại chương trình, ông Lương Hữu Ích - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Trong không khí Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Nhơn Trạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập huyện, UBND huyện tổ chức Đêm văn nghệ và trao tặng 150 phần quà cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo, công nhân lao động, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện; qua đó, góp phần khẳng định sự quan tâm, chăm lo của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội của huyện nhà. Đồng thời, góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, phát huy tinh thần đoàn kết, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, huy động nguồn lực từ các tổ chức xã hội, các ngành, các cấp, các tầng lớp Nhân dân và toàn xã hội.

Thông qua chương trình, đại diện lãnh đạo UBND huyện, ông cũng kêu gọi sự quan tâm, chăm lo của hệ thống chính trị, các tổ chức, cá nhân và cộng đồng xã hội dành cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo, công nhân - người lao động, học sinh, sinh viên nhằm góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí học tập cho các em; động viên, khích lệ, tạo động lực để các em tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện; động viên các hộ khó khăn, đặc biệt là công nhân lao động yên tâm lao động, vươn lên trong cuộc sống, hăng say lao động, góp phần cùng nhân dân trong huyện thực hiện khát vọng phát triển huyện Nhơn Trạch thành đô thị công nghiệp - thành phố cảng trong tương lai.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 150 phần quà cho các gia đình khó khăn, hộ nghèo, công nhân – người lao động tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh, sinh viên “Học giỏi – Sống tốt”.

LDhuyentraoqua.jpg

Lãnh đạo huyện trao quà cho các hộ nghèo, khó khăn tại chương trình

Cùng với đó, Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Nhơn Trạch cũng đã trao tặng 180 triệu cho quỹ an sinh xã hội của huyện để nhà tình thương cho người nghèo và 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học của huyện.

Agribanktraobieutrung.jpg
Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Nhơn Trạch tặng biểu trưng cho quỹ an sinh xã hội của huyện để xây nhà tình thương cho người nghèo

Nhân dịp này, các đại biểu và người dân tham dự chương trình đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đã đạt giải trong Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Nhơn Trạch và Hội thi Tiếng hát công nhân, viên chức, người lao động huyện năm 2024.

Dmvannghe.jpg

​Một tiết mục biểu diễn văn nghệ tại Chương trình

V.Trường - Đ.Mai