​Đại hội Chi hội Cựu Công an Nhân dân xã Phú Hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Ngày 24/5/2024, Chi hội Cựu Công an Nhân dân (CAND) xã Phú Hội đã tổ chức thành công Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

24.5.2024c.jpg
Thượng tá Nguyễn Văn Hạnh - Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện

trao Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND xã Phú Hội

Tại Đại hội, Thượng tá Nguyễn Văn Hạnh - Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Nhơn Trạch đã trao Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND xã Phú Hội cho đại diện Chi hội lâm thời. Chi hội Cựu CAND xã Phú Hội có 25 hội viên, trực thuộc Hội Cựu CAND huyện, chịu sự quản lý nhà nước của UBND xã Phú Hội và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội cấp trên.

Việc thành lập Hội Cựu CAND xã Phú Hội nhằm mục đích tập hợp các hội viên là các cán bộ cựu CAND để tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND. Đồng thời, tổ chức chăm lo, giúp đỡ hội viên nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; qua đó tham gia đóng góp với các cấp ủy đảng, chính quyền và Công an địa phương về thực hiện chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, quy định của địa phương và công tác đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành gồm 3 uỷ viên; đồng chí Vũ Văn Lãm được tín nhiệm bầu làm Chi hội Trưởng Chi hội Cựu CAND xã Phú Hội  khóa I, nhiệm kì 2023 - 2028.

Huỳnh Phúc