​Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Ngày 19/11/2023, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn, với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”.

20.11.2023a4.jpg
Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thị Giang Hương tặng

quà cho gia đình các nạn nhân tại lễ tưởng niệm

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Bà Nguyễn Thị Giang Hương đã có phát biểu chia sẻ nỗi đau, mất mát với gia đình các nạn nhân đã tử vong vì tai nạn giao thông trong thời gian qua, đồng thời động viên gia đình sớm vượt qua nỗi đau và mong rằng mỗi người dân hãy cùng chia sẻ, cùng chung tay xoa dịu những nỗi đau, mất mát mà tai nạn giao thông đã gây ra. Qua đó, nhắc nhở mỗi người dân về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy định pháp luật trật tự an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông, nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông. Mỗi cá nhân, mỗi gia đình, nhà trường cần giáo dục con em mình từ khi còn nhỏ về ý thức trách nhiệm khi tham gia giao thông, góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn, thân thiện cho bản thân và cho cộng đồng. UBND huyện Nhơn Trạch, Ban ATGT huyện kêu gọi các cấp, các ngành, tổ chức, đoàn thể, mỗi người dân vì sự an toàn của bản thân, của mọi người, vì tương lai của con cháu mình, vì sự phát triển của đất nước và của huyện nhà, hãy hành động để hoạt động giao thông ngày càng phát triển theo hướng hiện đại, văn minh và an toàn hơn.

Cũng tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Lãnh đạo UBND huyện đã trao tặng 05 phần quà, mỗi phần quà trị giá 3 triệu đồng cho gia đình các nạn nhân không may qua đời do tai nạn giao thông.

Xuân Mai – Huỳnh Phúc