​Huyện Nhơn Trạch đạt giải nhiều giải cao tại các Hội thi, Liên hoan cấp tỉnh năm 2023

Trong 2 ngày (25&26/11/2023), Huyện Nhơn Trạch đưa các đoàn cán bộ, Công nhân, viên chức,  người lao động và các em học sinh tham gia các Hội thi, Liên hoan cấp tỉnh năm 2023 đạt nhiều giải thưởng cao.

30.11.2023.png
Màn thi chào hỏi của huyện Nhơn Trạch tại “Liên hoan ấp, khu phố văn

hoá xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ V, năm 2023”

Ngày 25/11, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch đưa đoàn cán bộ Mặt trận cơ sở, Ban vận động ở các ấp, khu phố trên địa bàn huyện tham dự “Liên hoan ấp, khu phố văn hoá xuất sắc tiêu biểu tỉnh Đồng Nai lần thứ V, năm 2023” với chủ đề “Toàn dân đoàn kết chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Hội thi với 03 phần thi gồm: Chào hỏi, Kiến thức chung (thi xử lý tình huống và thi kiến thức tổng hợp) và Văn nghệ. Kết thúc Hội thi, Đội thi huyện Nhơn Trạch đạt giải Nhì toàn đoàn và 01 giải phụ có tiết mục đầu tư công phu nhất.

Cq,DN.png

Đoàn công nhân, viên chức và người lao động huyện tham Nhơn Trạch tại “Liên hoan cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu, xuất sắc tỉnh Đồng Nai” năm 2023

Ngày 26/11, Liên đoàn Lao động huyện đưa Đoàn công nhân, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện tham gia Liên hoan cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa tiêu biểu, xuất sắc tỉnh Đồng Nai năm 2023 với 4 phần thi (gồm chào hỏi, kiến thức pháp luật lao động, văn nghệ và công nhân viên chức lao động vui khỏe)…Kết thúc Hội thi, Đoàn huyện Nhơn Trạch đạt 04 giải khuyến khích  (01 giải khuyến khích toàn đoàn; 03 giải khuyến khích: Phần thi chào hỏi - kiến thức chung; Cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp đoàn kết vui ca và thể thao đồng diễn).

Phuoc Thien.png

Hai em Trần Minh Hoàng và Cao Chí Kiệt – Trường THCS Phước Thiền (ở giữa) tham gia vòng chung kết Cuộc thi Robotic và Ngày hội Stem tỉnh Đồng Nai năm 2023

Cũng trong ngày 26/11, Huyện đoàn Nhơn Trạch đưa các em học sinh trên địa bàn huyện tham gia Vòng chung kết Cuộc thi Robotic và Ngày hội Stem tỉnh Đồng Nai năm 2023. Kết thúc Hội thi, em Trần Minh Hoàng và Cao Chí Kiệt – Trường THCS Phước Thiền đạt giải đội mạnh tại Hội thi.

duoi nuoc.jpg
Học sinh trường THCS Long Thọ tham gia Hội thi “tuyên truyền phòng, chống tai nạn, thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em” tỉnh Đồng Nai năm 2023

Ngày 28/11/2023, Phòng Lao động –TBXH huyện đưa 25 em học sinh trường THCS Long Thọ tham gia Hội thi “tuyên truyền phòng, chống tai nạn, thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em” cấp tỉnh năm 2023. Các em tham gia tranh tài qua các phần thi như: phần thi chào hỏi, phần thi sáng tạo và phần thi tiểu phẩm. Kết thúc Hội thi, huyện Nhơn Trạch đạt 02 giải nhì​

Thông qua các Hội thi, Liên hoan giúp cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các em học sinh trên địa bàn huyện có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm; tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động…Qua đó, say mê sáng tạo trong quá trình học tập và làm việc để có nhiều sáng kiến, giải pháp hay…góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Đoàn Mai - An Nhiên