​Huyện Nhơn Trạch công bố và trao quyết định cán bộ ngành giáo dục

Ngày 27/11/2023 , UBND  huyện Nhơn Trach tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ ngành Giáo dục. Dự và chủ trì Hội nghị ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng chuyên môn, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và các đồng chí trong đợt này.

30.11.2023a1.jpg
Ông Lương Hữu Ích – Phó chủ tịch UBND huyện phát biểu tại lễ trao quyết định

Tại Hội nghị, bà Huỳnh Thị Thanh Trúc  - Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Theo các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện, đợt này có 19 cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm vị trí Hiệu trưởng và Phó Hiệu trưởng các trường. Trong đó, có 02 cán bộ quản lý được điều động; 04 cán bộ được bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng; 01 cán bộ được bổ nhiệm Hiệu trưởng; 12 đồng chí được bổ nhiệm lại thuộc các trường mần non, trường Tiểu học, trường Trung học cơ sở.

Tại lễ công bố, ông Lương Hữu ích – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, giao nhiệm vụ cho  cán bộ được điều động, bổ nhiệm., và đề nghị trên cương vị công tác mới các cán bộ được điều động, bổ nhiệm trong đợt này không ngừng nỗ lực, phấn đấu, tiếp tục phát huy kinh nghiệm công tác, đoàn kết, cống hiến trí tuệ cùng tập thể nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục chung của huyện  Nhơn Trạch

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, điều động đợt này. Bà Nguyễn Thị Mỹ Hoà - Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Phước An, cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo huyện và hứa sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, phấn đấu đưa tập thể đi lên, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thu Hiền - Như Trang