​Lễ công bố và trao Quyết định điều động Viện trưởng VKSND huyện Nhơn Trạch

Ngày 29/11/2023, tại hội trường Huyện ủy Nhơn Trạch đã diễn ra Lễ Công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

30.11.2023s.jpg
Đồng chí Lê Thành Mỹ – Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch tặng hoa chúc mừng đồng chí Phan Văn Hậu đến giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Nhơn Trạch

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng –TUV, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Đồng Nai; đồng chí Ngô Hữu Nghĩa, Ủy viên ban cán sự Đảng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Đồng Nai; đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Đại diện lãnh đạo Công an, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nhơn Trạch cùng tập thể lãnh đạo và công chức VKSND huyện Nhơn Trạch.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Đồng Nai đã công bố và trao quyết định điều động đồng chí Phan Văn Hậu – Viện trưởng VKSND huyện Long Thành đến giữ chức vụ Viện trưởng VKSND huyện Nhơn Trạch từ ngày 01/12/2023.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Viện trưởng Viện KSND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của đồng chí Phan Văn Hậu đối với VKSND huyện Long Thành trong suốt thời gian qua, đồng chí đã lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt nhiều thành tích quan trọng. Đồng thời mong muốn với cương vị là Viện trưởng VKSND huyện Nhơn Trạch đồng chí tiếp tục phát huy những ưu điểm, phối hợp chặt chẽ và tăng cường sự đoàn kết trong đơn vị, cũng như các cơ quan tố tụng tại địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Lê Thành Mỹ – Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch cũng đã chúc mừng đồng chí Phan Văn Hậu – Viện trưởng VKSND huyện Nhơn Trạch mới và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Trương Bùi Nhã Linh - nguyên Viện trưởng VKSND huyện trong công tác lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Thành Phương