​Huyện Nhơn Trạch công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 8/1/2024, Huyện uỷ  Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về công tác cán bộ.

8.1.2024d5.jpg
Bí thư Huyện uỷ Lê Thành Mỹ và lãnh đạo HĐND, Ban Tuyên giáo tặng hoa

chúc mừng các cá nhân được bổ nhiệm tại buổi lễ

Theo đó, điều động đồng chí Trần Minh Hoàng – Phó Chủ tịch UBND xã Đại Phước đến công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện uỷ và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Nhơn Trạch, Quyết định có hiệu lực từ ngày 2 – 1 - 2024. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Ban Thường vụ Huyện uỷ cũng đã chỉ định đồng chí Phan Văn Hậu – HUV, Viện trưởng Viện kiểm sát Nhân dân (VKSND) huyện giữ chức vụ Bí thư Chi bộ VKSND huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025, Quyết định có hiệu lực từ ngày 5 – 1 – 2024.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch Ô. Lê Thành Mỹ cho biết, việc điều động, bổ nhiệm cán bộ nhằm tiếp tục kiện toàn bộ máy nhân sự, lựa chọn những cán bộ có năng lực, chuyên môn, bản lĩnh chính trị vững vàng, từ đó thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Huyện uỷ đề nghị các cán bộ trên cương vị mới cần tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, đoàn kết, đổi mới tư duy, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết của huyện đề ra.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Trần Minh Hoàng đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tín nhiệm, bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ. Đồng thời khẳng định, với vai trò là Phó Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu, nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết nội bộ, tham mưu tốt cho lãnh đạo theo yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị được giao.