Huyện Nhơn Trạch họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024)

Sáng ngày 02/02/2024, Huyện uỷ - HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).    TL Dang.jpg

Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch Lê Thành Mỹ phát biểu tại lễ họp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Huyện uỷ Nhơn Trạch đã ôn lại truyền thống 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời khẳng định Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân huyện Nhơn Trạch sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống đoàn kết, sáng tạo, kiên cường của Đảng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức và phát huy lợi thế, đưa quê hương Nhơn Trạch phát triển đi lên đô thị. Nhất là trong công tác xây dựng Đảng, đến nay toàn Đảng bộ huyện đã có hơn 4,5 ngàn đảng viên, trong năm huyện đã phát triển được 164 đảng viên mới, vượt 2,5% so với chỉ tiêu tỉnh giao và thành lập được 01 Chi bộ thuộc loại hình kinh tế tập thể; có 96,5% tổ chức cơ sở đảng và 96,6% đảng viên được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; 100% cán bộ chủ chốt đảm bảo về trình độ chuyên môn và lý luận chính trị.

Năm 2024 là năm thứ tư thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh, huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025, năm nay cũng là năm huyện Nhơn Trạch kỷ niệm 30 năm thành lập huyện, do đó Lãnh đạo Huyện uỷ kêu gọi toàn Đảng bộ, toàn quân và toàn dân huyện Nhơn Trạch tập trung mọi nguồn lực thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra.

Dịp này, các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện và các đại biểu dự Lễ họp mặt cũng đã được nghe PGS.TS Huỳnh Văn Tới - Nguyên UVTV Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh triển khai chuyên đề “Xây dựng Đảng về văn hoá theo tư tưởng Hồ Chí Minh”.

TL Dang 1.jpg

PGS.TS Huỳnh Văn Tới triển khai các nội dung của chuyên đề “Xây dựng Đảng về văn hoá theo tư tưởng Hồ Chí Minh”

Trước buổi họp mặt, các đại biểu đã viếng, dâng hương tại Đền thờ và Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.

Xuân Mai – Đặng Hồng