​Đảng bộ xã Vĩnh Thanh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 55 tuổi đảng cho đảng viên

Chiều 05/02/2024, Đảng bộ xã Vĩnh Thanh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho đảng viên 55 tuổi đảng thuộc Đảng bộ xã. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Phạm Sỹ Linh, UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; Trần Hoàng Sự, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB. MTTQ Việt Nam và đại diện các ban ngành xã.

15.2.2024s.png
Đảng bộ xã Vĩnh Thanh chúc mừng đồng chí Nguyễn Đức Uẩn

Đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng đợt 03/02 năm nay, là đồng chí Nguyễn Đức Uẩn, đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp Thành Công. Với 55 tuổi đảng, đồng chí Nguyễn Đức Uẩn trải qua nhiều năm công tác, nhiều nhiệm vụ, vị trí khác nhau, đồng chí luôn phát huy phẩm chất của người cán bộ, Đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người Đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Sỹ Linh, UVTV, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Uẩn trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời, khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, chi bộ và Đảng bộ xã. Do đó, mong muốn đồng chí Nguyễn Đức Uẩn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Luôn là tấm gương sáng cho con cháu và quần chúng nhân dân noi theo.

Thanh Vũ