Thứ 6 - 26/02/2016
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG BỘ, CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NHƠN TRẠCH RA SỨC THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM TÁI THÀNH LẬP HUYỆN NHƠN TRẠCH (01/9/1994-01/9/2024)
ĐẢNG, NHÀ NƯỚC VÀ NHÂN DÂN ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN CÁC ANH HÙNG - LIỆT SỸ, THƯƠNG BINH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI NƯỚC ĐÃ XẢ THÂN VÌ SỰ NGHIỆP GIẢI PHÓNG DÂN TỘC, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC
KHUYẾN KHÍCH CÁ NHÂN, TỔ CHỨC NỘP HỒ SƠ THỦ TỤC HÀNH CHÍNH QUA CỔNG DỊCH VỤ CÔNG https://dichvucong.dongnai.gov.vn TRONG GIAO DỊCH HÀNH CHÍNH
​Huyện Nhơn Trạch có nhu cầu tiếp nhận 38 chỉ tiêu vào Công chức cấp xã năm 2024

Trên cơ sở số biên chế được giao và nhu cầu sử dụng biên chế công chức cấp xã năm 2024, Uỷ ban nhân dân huyện Nhơn Trạch vừa có thông báo, huyện có nhu cầu tiếp nhận 38 chỉ tiêu vào các vị trí Công chức cấp xã trên địa bàn huyện.

10.5.2024.png
Xã Long Thọ có nhu cầu tiếp nhận 06 chỉ tiêu vào công

chức cấp xã ở các vị trí, chức danh khác nhau

 

Theo đó, căn cứ Quyết định số 1039/QĐ-UBND ngày 19/3/2024 của UBND huyện Nhơn Trạch về phân bổ số lượng cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách cấp xã cho UBND các xã, thị trấn năm 2024 và Quyết định số 1838/QĐ-UBND ngày 02/5/2024 của UBND huyện Nhơn Trạch về việc phê duyệt phương án bố trí cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách cấp xã đối với UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện năm 2024; UBND huyện Nhơn Trạch thông báo, huyện có nhu cầu tiếp nhận 38 chỉ tiêu vào các vị trí Công chức cấp xã trên địa bàn huyện, cụ thể:

Công chức Văn phòng – Thống kê 10 chỉ tiêu (được đào tạo thuộc các nhóm ngành: Văn thư – Lưu trữ, Hành chính, Kinh tế - Luật, Quản trị văn phòng, Thống kê, Công nghệ thông tin – Tin học); Công chức Địa chính – Nông nghiệp – Xây dựng và Môi trường: 11 chỉ tiêu (thuộc các nhóm ngành: Địa chính, Quản lý đất đai, Trắc địa, Đo đạc - Bản đồ; Xây dựng, Kiến trúc, Quy hoạch đô thị, Quản lý đô thị, Giao thông, Kỹ thuật môi trường, Khoa học môi trường, Quản lý môi trường, Nông nghiệp, Lâm nghiệp, Kinh tế Nông nghiệp, Phát triển nông thôn); Công chức Tư pháp – Hộ tịch: 03 chỉ tiêu (thuộc các nhóm ngành Luật); Công chức Văn hoá – Xã hội 2 chỉ tiêu (thuộc các nhóm ngành: Văn hoá – Thông tin, Thể thao, Du lịch, Báo chí, Truyền thông, Xã hội, Luật, Kinh tế - Luật, Hành chính) và Công chức Tài chính – Kế toán: 08 chỉ tiêu (thuộc các nhóm ngành: Tài chính, Kế toán). Ngoài các chức danh phụ trách nêu trên, đối với những nơi có bố trí công chức phụ trách nhiệm vụ Nông thôn mới thì các nhóm ngành phù hơp  gồm: Luật, Hành chính, Thống kê, Nông nghiệp, Phát triển nông thôn.

Trong đó, riêng xã Long Thọ có nhu cầu tiếp nhận số lượng công chức nhiều nhất (06 công chức), tiếp đến là Thị trấn Hiệp Phước (05 công chức) và các địa phương còn lại có nhu cầu từ 01 đến 03 công chức ở các vị trí, chức danh khác nhau.

Theo quy định của UBND huyện Nhơn Trạch, những đối tượng được xem xét tiếp nhận là những viên chức công tác tại đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn huyện và cán bộ cấp xã trên địa bàn huyện; có trình độ Đại học trở lên của ngành đào tạo phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ của từng chức danh công chức. Có đủ 05 năm công tác (đối với viên chức phải giữ ngạch Chuyên viên hoặc tương đương từ 05 năm trở lên), không kể thời  gian tập sự, thử việc; trường hợp hời gian công tác nêu trên không liên tục thì được cộng dồn. Được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ  trở lên, không trong thời gian bị xử lý kỷ luật. Có sức khoẻ đảm bảo thực hiện nhiệm vụ theo vị trí việc làm. Cũng theo UBND huyện, ngoài các tiêu chuẩn và điều kiện nêu trên, đối tượng tiếp nhận vào công chức phải đáp ứng đủ các điều kiện quy định tại khoản 2 Điều 18 Nghị định số 138/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý công chức.

Theo đó, UBND huyện sẽ tiếp nhận hồ sơ đến hết ngày 20/5/2024, địa điểm tiếp nhận tại: trụ sở UBND huyên (thông qua Phòng Nội vụ huyện, số 01, Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai). Việc tổ chức tiếp nhận sẽ được thực hiện đảm bảo công khai, công bằng, khách quan và đúng quy định của pháp luật để lựa chọn được những người có trình độ chuyên môn theo yêu cầu, tiêu chuẩn của vị trí việc làm cần tiếp nhận theo quy định.

Đoàn Mai


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​