​Đại hội Thi đua Quyết thắng huyện Nhơn Trạch, giai đoạn 2019-2024

Ngày 17/5/2024, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đã long trọng tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng lực lượng vũ trang huyện, giai đoạn 2019-2024. Dự Đại hội có Đại tá Nguyễn Văn Dũng - Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV, Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch.

Thực hiện phong trào Thi đua quyết thắng giai đoạn 2019-2024, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy Quân sự tỉnh và Huyện ủy Nhơn Trạch, triển khai thực hiện Phong trào Thi đua quyết thắng có hiệu quả. Cụ thể, qua Phong trào Thi đua quyết thắng có 100% cán bộ chiến sĩ, lực lượng dân quân tự vệ thuộc lực lượng vũ trang huyện quyết tâm thi đua, thực hiện thắng lợi nhiều nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương: Tham mưu xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, “mẫu mực tiêu biểu”; xây dựng 17 trung đội dân quân thường trực; nhiều đơn vị tự vệ trong doanh nghiệp FDI có tổ chức Đảng; tham mưu lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi diễn tập khu vực phòng thủ, đạt mục tiêu, yêu cầu, tuyệt đối an toàn… Phong trào thi đua quyết thắng đã trở thành động lực, động viên cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Nhơn Trạch hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Đại hội, đại tá Nguyễn Văn Dũng - Phó chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã biểu dương, ghi nhận kết quả thi đua của lượng vũ trang huyện huyện Nhơn Trạch. Đại tá Nguyễn Văn Dũng đề nghị, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch tiếp tục quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị về công tác thi đua khen thưởng và phong trào Thi đua quyết thắng đến cán bộ chiến sĩ; đoàn kết, vượt khó cùng tập thể tham mưu hiệu quả cho cấp ủy, chính quyền lãnh đạo, chỉ đạo thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương trong tình hình mới. Phó chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh lưu ý, trong thi đua chú trọng phát hiện những điển hình tập thể, cá nhân ngay từ cơ sở, tạo động lực hướng vào thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị trọng tâm, xây dựng lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, “mẫu mực tiêu biểu” và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Ghi nhận những đóng góp của lượng vũ trang huyện, đồng chí Lê Thành Mỹ - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện đề nghị, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch tiếp thu chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh, phối hợp chặt chẽ các cơ quan Bộ CHQS tỉnh cùng các ban, ngành huyện tiếp tục tham mưu, thực hiện hiệu quả nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ vững chắc, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tạo sự ổn định, phát triển bền vững.

20.5.2024a4.jpg
Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện tuyên dương, khen thưởng

các tập thể, cá nhân điển hình

20.5.2024a5.jpg
Ban Chỉ huy quân sự huyện khen thưởng cá nhân tiêu biểu

Dịp này, có 18 tập thể và 34 cá nhân được huyện Nhơn Trạch và Ban Chỉ huy Quân sự huyện tôn vinh, khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong phong trào Thi đua Quyết thắng giai đoạn 2019-2024.

Thành Phương