​Tố chức Hội chợ từ thiện và tặng quà cho trẻ em nghèo tại xã Phước An nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024

Chiều ngày 31/5/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước An phối hợp với Công ty TNHH Posco VST (KCN Nhơn Trạch 1) tố chức Hội chợ từ thiện và tặng quà cho trẻ em nghèo trên địa bàn xã.

4.6.2024a2.jpg
Đại diện Công ty TNHH Posco VST và lãnh đạo xã Phước An trao

quà cho học sinh nghèo trên địa bàn xã

Hội chợ đã thu hút trên 200 em học sinh trên địa bàn xã tham gia các hoạt động. Tại đây, các em cũng đã được tặng nhiều vật dụng thiết yếu như: quần áo, đồ chơi, bánh kẹo…và được tham gia các gian hàng trò chơi hấp dẫn và sôi nổi như: tô tượng, vẽ tranh cát, ném vòng...do Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Posco VST đóng góp tổ chức.

Cũng tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo công ty đã trao tặng 50 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo xã Phước An đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Posco VST đã quan tâm, hỗ trợ địa phương tổ chức cho các em một sân chơi thiết thực và ý nghĩa nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2024. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều các hoạt động thiện nguyện, đồng hành cùng địa phương thực hiện tốt công tác chăm lo cho trẻ em, người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn để góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Đ.Mai-V.Hiệp