Trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại thị trấn Hiệp Phước năm 2024

​        Sáng ngày 11/7/2024, UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện; UBND thị trấn Hiệp Phước và Ngân hàng Nông nghiệp Và Phtas triển Nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Nhơn Trạch - Nam Đồng Nai tổ chức trao nhà tình thương cho hộ nghèo trên địa bàn thị trấn.

Theo đó, căn nhà được trao cho hộ ông Nguyễn Minh Cảnh, sinh năm 1963, thường trú tại khu phố Phước Hiệp, Thị trấn Hiệp Phước, là hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà. Căn nhà được xây dựng có diện tích 28m2 với tổng kinh phí là 80 triệu đồng (Trong đó: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Nhơn Trạch – Nam Đồng Nai  hỗ trợ 70 triệu đồng, Quỹ Vì người nghèo của huyện hỗ trợ 10 triệu đồng).

TraonhaHP.png
Đại diện
lãnh đạo huyện, thị trấn Hiệp Phước và Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam – Chi nhánh Nhơn Trạch – Nam Đồng Nai trao nhà tình thương cho hộ ông Nguyễn Minh Cảnh

Ngoài ra, Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn cũng vận động thêm 20 triệu đồng để xây các công trình phụ cho căn nhà. Các đoàn đoàn thể và khu phố cũng đã trao thêm nhiều phần quà ý nghĩa cho gia đình để phục vụ cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Phát biểu tại buổi trao nhà, đại diện lãnh đạo huyện và thị trấn Hiệp Phước cũng đã lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Nhơn Trạch – Nam Đồng Nai đã luôn đồng hành và chia sẻ khó khăn cùng huyện Nhơn Trạch nói chung và thị trấn Hiệp Phước nói riêng trong công tác an sinh xã hộ trong thời gian qua. Đồng thời cho biết, căn nhà mới khang trang này sẽ là động lực để giúp gia đình ông Nguyễn Minh Cảnh yên tâm làm ăn, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Huyền Thương