​Tổ chức ra quân đồng loạt ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới và thực hiện Chương trình "Áo xanh tình nguyện phục vụ nhân dân" năm 2023

Ngày 12/3/2023, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tổ chức ra quân đồng loạt ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023.

14.3.2023s - Copy.jpg

Ra quân ngày cao điểm tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2023

Lễ ra quân được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa như: trồng cây xanh, thu gom rác thải, cắt xoá các biển quảng cáo rác trên các tuyến đường trên địa bàn huyện góp phần giúp cho người dân, đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống xung quanh đồng thời tuyên truyền và nâng cao ý thức của mọi người xung quanh trong việc xây dựng nông thôn mới.

Cùng với đó, trong tháng 3/2023, Huyện đoàn cũng đã triển khai đến các cơ sở Đoàn trực thuộc chương trình "Áo xanh tình nguyện phục vụ nhân dân". Theo đó, đồng loạt các cơ sở Đoàn trực thuộc đã triển khai thực hiện hỗ trợ người dân tiếp cận dịch vụ công trực tuyến cũng như hướng dẫn cài App Đồng Nai CDS; hướng dẫn cài App VneID; hỗ trợ, hướng dẫn người dân đến khám chữa bệnh. Qua hơn 02 tuần thực hiện đã hỗ trợ cho hơn 1235 lượt người dân...Theo Kế hoạch, chương trình sẽ thực hiện cao điểm trong 5 ngày thứ bảy, bắt đầu từ ngày 25/2 – 25/3/2023.

14.3.2023x1.jpg

Hỗ trợ người dân tiếp cận dịch vụ công trực tuyến

V. Tám