​Đại hội Chi hội Cựu Công an Nhân dân xã Phước Thiền lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028

Chiều ngày 19/4/2024, Chi hội Cựu Công an Nhân dân xã Phước Thiền đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

23.4.2024.jpg
Lãnh đạo Đảng uỷ - UBND xã Phước Thiền và Hội Cựu CAND huyện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi hội Cựu CAND xã ra mắt tại Đại hội

Tại Đại hội, Chủ tịch Hội Cựu CAND huyện Nhơn Trạch đã trao Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND xã Phước Thiền cho đại diện Chi hội lâm thời, với 14 hội viên. Chi hội Cựu CAND xã Phước Thiền trực thuộc Hội Cựu CAND huyện, chịu sự quản lý nhà nước của UBND xã Phước Thiền và sự chỉ đạo, hướng dẫn của Hội cấp trên, chủ động cùng lực lượng công an cơ sở đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn, tham gia đóng góp xây dựng lực lượng Công an cơ sở trong sạch vững mạnh. Chi hội Cựu CAND xã được thành lập còn nhằm tập hợp, đoàn kết, tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau giữa các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn.

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, Đại hội đã hiệp thương bầu Ban Chấp hành gồm 3 uỷ viên; đồng chí Lương Hữu Thiện được tín nhiệm làm Chi hội Trưởng Chi hội Cựu CAND xã Phước Thiền khóa I, nhiệm kì 2023 - 2028.