Thứ 6 - 26/02/2016
UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp Lễ, Tết Nguyên đán
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Phòng, chống dịch bệnh Covid-19

​Tiêm vaccine COVID-19 mũi 4 giúp tăng cường miễn dịch phòng bệnh

Hiện nay, huyện Nhơn Trạch đã triển khai tiêm vaccine COVID-19 mũi 4 cho người dân. Bên cạnh những người ủng hộ tiêm mũi 4, vẫn còn một số trường hợp e ngại. Nhiều người đặt câu hỏi về việc có cần thiết tiêm mũi 4 hay không?

​Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết lần thứ 12, Ngày Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác tiêm phòng Vắc xin Covid-19

Sáng ngày 15/6/2022, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết lần thứ 12, Ngày Vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân và công tác tiêm phòng Vắc xin Covid-19 trên địa bàn huyện.

Huyện Nhơn Trạch làm việc với Sở Y tế về công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn huyện

​Ngày 08/6/2022, Đoàn công tác của Sở Y tế do Phó Giám đốc Sở Y tế Nguyễn Hữu Tài làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 trên địa bàn huyện.

​Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trên người năm 2022 trên địa bàn huyện

Những tháng đầu năm 2022, tình hình dịch bệnh sót xuất huyết, tay chân miệng…vẫn còn xảy ra trên địa bàn huyện. Đặc biệt, dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp và với sự xuất hiện của biến thể mới Omicron đã làm cho người mắc bệnh tăng nhanh trên địa bàn huyện. Để chủ động phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trên người xảy ra trên địa bàn huyện, UBND huyện Nhơn Trạch ban hành kế hoạch tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm trên người năm 2022 trên địa bàn huyện.

Tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 tuổi trở lên trên địa bàn huyện

​Ngày 19/4/2022, UBND huyện Nhơn Trạch bắt đầu triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ từ 5 tuổi trở lên trên địa bàn huyện nhằm tăng độ bao phủ miễn dịch cộng đồng.

kế hoạch tiêm vacxin covid - 19

kế hoạch tiêm vacxin covid - 19

Triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trước biến chủng mới (Omicron) của vi – rút SARS-CoV-2 trên địa bàn huyện

Trong thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên cả nước, cũng như tại huyện Nhơn Trạch vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp; đặc biệt sự xuất hiện của biến chủng mới của vi rút SARS-CoV-2 gọi là Omicron (B.1.1.529). Để chủ động chuẩn bị, đảm bảo công tác y tế, đáp ứng kịp thời với biến chủng mới (Omicron) của vi rút SARS-CoV-2 theo từng cấp độ dịch, UBND huyện Nhơn Trạch xây dựng Kế hoạch kịch bản sẵn sàng đáp ứng với các tình huống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Huyện Nhơn Trạch: Tiếp tục tăng tốc tiêm vắc xin cho người dân trên địa bàn huyện

Sáng ngày 05/4/2022, ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với các ngành về tiến độ tiêm vắc xin trên địa bàn huyện. Cùng tham gia Hội nghị có các đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn có liên quan của huyện; Trưởng Khoa Kiểm soát bệnh tật – Trung tâm Y tế huyện; Tổ nhập liệu vắc xin của huyện và Lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Lợi ích của việc tiêm vắc xin và tầm quan trọng của việc tiêm vắc xin mũi 3 phòng dịch Covid-19

Lợi ích của việc tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 Giống như các loại vắc xin khác, vắc xin COVID-19 sẽ kích thích hệ miễn dịch cơ thể sản sinh ra kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh, đồng thời giúp hệ miễn dịch của cơ thể nhận biết và sẵn sàng chống lại tác nhân gây bệnh tương ứng với vắc xin đã dùng mỗi khi tác nhân gây bệnh đó xâm nhập cơ thể (được gọi là trí nhớ miễn dịch).

Làm việc với các ngành về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tiến độ tiêm vắc xin trên địa bàn huyện

Chiều ngày 30/3/2022, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với các ngành về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và tiến đọ tiêm vắc xin trên địa bàn huyện. Ông Lương Hữu Ích – PCT.UBND huyện dự và chủ trì Hội nghị, các cơ quan, đơn vị có liên quan và đại diện lãnh đạo 12 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

1 - 10 Next

Một cửa điện tử


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​