UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Cài đặt Sổ sức khỏe điện tử để được tiêm chủng ngừa Covid và làm căn cứ để lưu thông qua các chốt kiểm soát dịch Covid

​Phòng khám đa khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch được xét nghiệm sàng lọc SARS-CoV-2 bằng RT-PCR

Vừa qua, Sở Y tế Đồng Nai đã có văn bản chấp thuận cho phép Phòng khám đa khoa Ái Nghĩa Nhơn Trạch được thực hiện xét nghiệm sàng lọc nhiễm virus SARS-CoV-2 bằng kỹ thuật Realtime RT-PCR.

​Nhơn Trạch tăng số xã và ấp bình thường mới (vùng xanh)

Theo danh sách đánh giá vùng nguy cơ trên địa bàn huyện Nhơn Trạch (kèm theo Kế hoạch số 187/KH-UBND ngày 22/9/2021 của UBND huyện Nhơn Trạch), huyện Nhơn Trạch có 03 xã và 30 ấp bình thường mới (vùng xanh); 04 xã vùng nguy cơ (vùng vàng), 03 xã vùng nguy cơ cao (vùng cam) và 02 xã, thị trấn vùng nguy cơ rất cao (vùng đỏ).

​Huyện Nhơn Trạch kiến nghị hỗ trợ 100 ngàn bộ Test nhanh vi rút SARS-Cov-2 phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện, để kịp thời khoanh vùng khống chế dịch bệnh bằng hình thức test nhanh, ngày 23/9/2021, UBND huyện đã có tờ trình gửi UBND tỉnh Đồng Nai và Sở Y tế kiến nghị xin hỗ trợ 100 ngàn bộ Test nhanh vi rút SARS-Cov-2 phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

​Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 qua ứng dụng “SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, để thực hiện tiêm chủng Vắc xin cho người dân nhằm đảm bảo sức khỏe của người dân là trên hết, đồng thời góp phần ổn định tình hình sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện. Chủ tịch UBND huyệnđã ban hành văn bản đề nghị người dân Đăng ký tiêm vắc xin phòng COVID-19 qua ứng dụng “SỔ SỨC KHỎE ĐIỆN TỬ”.

​Huyện Nhơn Trạch: Thần tốc xét nghiệm COVID-19 để kiểm soát vùng nguy cơ cao trên địa bàn

Thời gian qua, thực hiện Kế hoạch số 9722/Kh-UBND ngày 14/8/2021 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc xét nghiệm COVID-19 diện rộng để chủ động phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai”, UBND huyện NHơn Trạch đã xây dựng và triển khai thực hiện 03 kế hoạch xét nghiệm COVID-19 diện rộng để chủ động phòng, chống dịch trên địa bàn huyện

​Xã Long Thọ chuẩn bị lộ trình để trở lại cuộc sống bình thường mới

Sau 2 tháng cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19, ngày 19/9/2021, UBND tỉnh đã ban hành quyết định kết thúc cách ly y tế phòng, chống dịch Covid-19 trên phạm vi toàn bộ xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, gồm 4.024 hộ dân với 31.259 nhân khẩu kể từ 0 giờ 00 phút ngày 20/9/2021 .

​Nhơn Trạch đưa 252 công dân Phú Yên đang cư trú tại huyện về quê chống dịch

Chiều ngày 21/9/2021, UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp Sở Lao động, Thương bị và Xã hội tỉnh Đồng Nai đưa 252 công dân Phú Yên đang cư trú tại huyện về quê chống dịch. Đây là lần thứ 3 tỉnh Phú Yên tổ chức đón công dân về quê trong đợt dịch này.

​Huyện Nhơn Trạch: tăng cường quản lý các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện

Tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch vẫn đang có diễn biến phức tạp, số ca F0 trong các khu cách ly tập trung cao, nguy cơ lây chéo trong các khu cách ly là rất lớn. Do đó, UBND huyện đã có văn bản gửi các đơn vị liên quan về việc tăng cường công tác quản lý tại các khu cách ly tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

​Đảng ủy- UBND xã Vĩnh Thanh tiếp tục trao tặng 1.500 bộ đồ bảo hộ y tê cấp độ 3 cho các khu cách ly trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 20/9/2021, Đảng ủy – UBND xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trao tặng 1.500 bộ đồ bảo hộ y tê cấp độ 3 cho các khu cách ly trên địa bàn huyện Nhơn Trạch với tổng số tiền trị giá 285 triệu đồng.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn