Phòng, chống dịch bệnh viêm phổi cấp (Virus nCoV)

Nhơn Trạch quyết liệt trong chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19

Là địa phương có nguy cơ lây nhiễm cao dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona (Covid-19). Ngay từ đầu tháng 02/2020, UBND huyện Nhơn Trạch đã tích cực chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các địa phương thực hiện nhiều giải pháp phòng, chống dịch, đạt kết quả khả quan.

Sở Y tế kiểm tra công tác phòng, chống dịch nCov tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 11/2/2020, Đoàn kiểm tra do ông Nguyễn Hữu Tài – Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về công tác chỉ đạo, triển khai phòng, chống dịch viêm phổi cấp nCov trên địa bàn.

Nhơn Trạch: Toàn huyện chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra có diễn biến phức tạp trên toàn thế giới nói chung, cũng như ở Việt Nam nói riêng. Thực hiện các kế hoạch, chỉ thị, văn bản của các cấp, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và các địa phương trong toàn huyện Nhơn Trạch tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân cùng chung tay phòng, chống dịch bệnh.

Triển khai Chỉ thị của Huyện uỷ Nhơn Trạch về tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Cô-ro-na (nCov), bệnh sốt xuất huyết, bệnh tay - chân - miệng, bệnh sởi và các dịch bệnh nguy hiểm khác

.

Danh sách và số điện thoại Ban chỉ đạo và cơ quan thường trực phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCoV) gây ra trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

.

Nhơn Trạch triển khai nhiều biện pháp phòng chống dịch viêm phổi cấp nCov

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã triệu tập cuộc họp đối với các thành viên trong Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nhằm triển khai các phương án phòng, chống dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Công an huyện Nhơn Trạch phát hàng ngàn khẩu trang miễn phí cho người dân

Hoà chung vào chiến dịch “chống dịch như chống giặc” các cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại Đội giao thông trật tự - Công an huyện Nhơn Trạch đã xuống đường và gửi tận tay người đi đường những chiếc khẩu trang y tế ấm lòng, đầy tình nghĩa trong cơn “bão” dịch.

Nhơn Trạch: Nhiều đơn vị, đoàn thể các cấp phát khẩu trang miễn phí, chung tay phòng chống dịch nCov

Từ đầu tháng 02/2020, nhiều đơn vị, tổ chức chính trị, đoàn thể các cấp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch tổ chức phát khẩu trang miễn phí cho người dân, góp phần tuyên truyền các giải pháp phòng chống dịch nCov.

Xã Long Thọ: Phun hóa chất Cloramin B phòng, chống dịch, bệnh trên địa bàn

Ngày 05/02/2020, UBND xã Long Thọ đã phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức phun hóa chất Cloramin B phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn xã.

Phước Khánh triển khai Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra.

Ngày 05/02/2020, UBND xã Phước Khánh đã tổ chức triển khai Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới vi rút Corona gây ra.