CHUYỂN ĐỔI SỐ - CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ

Tổ chức Lễ ký kết toàn diện về chuyển đổi số giữa UBND thị trấn Hiệp Phước với Viettel Đồng Nai và ra quân thực hiện chiến dịch chuyển đổi máy 2G lên thiết bị thông minh 4G

Chiều 17/4/2024, UBND thị trấn Hiệp Phước phối hợp với Viettel Đồng Nai tổ chức Lễ ký kết toàn diện về chuyển đổi số giữa UBND thị trấn với Viettel Đồng Nai và ra quân hỗ trợ người dân chuyển đổi thuê bao di động công nghệ 2G sang sử dụng điện thoại thông minh 4G/5G trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Thị trấn Hiệp Phước là địa phương được Viettel Đồng Nai triển khai làm điểm việc hỗ trợ chuyển đổi này tại huyện Nhơn Trạch.

​Phối hợp triển khai hỗ trợ người dân chuyển đổi dịch vụ di động 2G lên 4G

Nhằm hỗ trợ người dân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch chuyển đổi công nghệ di động từ 2G sang 4G để đảm bảo thông tin liên lạc của người dân không bị gián đoạn do việc cắt sóng 2G trong thời gian tới. UBND huyện Nhơn Trạch vừa có văn bản đề nghị các cơ quan, địa phương, các doanh nghiệp Viễn thông cung cấp dịch vụ mạng di động trên địa bàn huyện phối hợp triển khai các giải pháp cần thiết để hỗ trợ người dân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch chuyển đổi công nghệ di động đang sử dụng sóng 2G sang công nghệ 4G.

Làm việc với các ngành, địa phương, Tổ giúp việc BCĐ về công tác chuyển đổi số trong quý I năm 2024

Chiều ngày 19/3/2021, UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với các ngành, địa phương, Tổ giúp việc BCĐ Chuyển đổi số huyện về công tác chuyển đổi số trên địa bàn huyện trong quý I năm 2024 nhằm đánh giá kết quả triển khai một số nhiệm vụ của các ngành trong thời gian qua và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm về chuyển đổi số trong năm 2024. Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện dự và chủ trì hội nghị.

Huyện Nhơn Trạch: Tham gia tập huấn kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội năm 2024

Chiều ngày 15/3/2024, tại Hội trường UBND huyện Nhơn Trạch, đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, Quản trị Trang Thông tin điện tử huyện và các cơ quan, đơn vị có liên quan đã tham gia lớp tập huấn kỹ năng truyền thông trên mạng xã hội năm 2024 do Sở Thông tin và truyền thông tổ chức bằng hình thức trực tuyến tại.

​TẮT SÓNG 2G VÀ PHỔ CẬP ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

Từ 1/3/2024, doanh nghiệp di động không cho phép nhập mạng mới với các máy điện thoại di động chỉ hỗ trợ công nghệ 2G không thuộc danh sách các máy điện thoại 2G được chứng nhận hợp quy do Bộ Thông tin và Truyền thông (Cục Viễn thông) công bố.

Kết quả đánh giá chỉ số Chuyển đổi số Sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố thuộc tỉnh Đồng Nai năm 2023

Chặn kết nối đối với các máy điện thoại 2G không hợp chuẩn hợp quy

​Huyện Nhơn Trạch dẫn đầu về Chỉ số Chuyển đổi số cấp huyện năm 2023

Vừa qua, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai đã có báo cáo kết quả đánh giá Chuyển đổi số cấp huyện năm 2023 đối với UBND huyện, thành phố Long Khánh và thành phố Biên Hoà. Trong đó, UBND huyện Nhơn Trạch được đánh giá là địa phương dẫn đầu về Chỉ số Chuyển đổi số cấp huyện năm 2023 với tổng số điểm cao nhất là 470,1 điểm.

Hội nghị trực tuyến sơ kết 2 năm triển khai Đề án 06 của Chính phủ

Chiều 31/01/2024, UBND huyện Nhơn Trạch tham dự Hội nghị trực tuyến Sơ kết 2 năm triển khai Đề án 06 của Chính phủ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024. Ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện, Tổ Trưởng Tổ Đề án 06 huyện dự và chủ trì Hội nghị tại điểm cầu UBND huyện Nhơn Trạch.

Triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện