Thứ 6 - 26/02/2016
Chào mừng kỷ niệm 71 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2019)
Chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh- Anh hùng giải phóng dân tộc- Danh nhân văn hóa thế giới
Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2019)

Kinh tế

Nông dân Nhơn Trạch kỳ vọng hoa Tết

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2020, thời điểm này, bà con trồng hoa trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đang bước vào giai đoạn "nước rút" chăm chút các chậu hoa kiểng kịp trổ hoa, khoe sắc ngay vào dịp Tết.

Nông dân xã Phước Thiền nâng cao thu nhập nhờ trồng rau nhút

Cây rau nhút từ lâu đã không còn xa lạ với người dân trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, tuy giá thành khá cao nhưng với mùi vị đặc trưng, thân ăn giòn nên loại rau này rất được ưa chuộng, chính vì vậy một số hộ nông dân tại xã Phước Thiền đã tận dụng ao hồ để trồng, nhờ đó đã giúp nhiều hộ nâng cao thu nhập, phát triển kinh tế gia đình.

Nông dân Phước Khánh đầu tư trồng rau thủy canh

Thời gian qua, nhận thấy tính hiệu quả kinh tế cao từ mô hình trồng rau theo phương pháp thủy canh mang lại cho nhiều hộ nông dân trên khắp cả nước. Anh Bao Minh Quang (32 tuổi), ngụ ấp 2, xã Phước Khánh đã mạnh dạn đầu tư hàng trăm triệu đồng để xây dựng nhà lưới và hệ thống trồng rau thủy canh, hiện anh đang là hộ đầu tiên trên địa bàn xã thực hiện mô hình này.

Huyện Nhơn Trạch rà soát các cơ sở chăn nuôi có nhu cầu tái đàn heo

Trước thực trạng nguồn cung thịt heo ngày càng khan hiếm, đặc biệt là trong dịp Tết nguyên đán 2020, theo đề nghị của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Đồng Nai, UBND huyện Nhơn Trạch đã chỉ đạo các địa phương rà soát, đánh giá các cơ sở chăn nuôi có nhu cầu tái đàn đáp ứng 3 tiêu chí: nằm ngoài khu dân cư, địa bàn đã công bố hết dịch và đảm bảo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia điều kiện trại chăn nuôi heo an toàn sinh học (QCVN 01-14:2010/BNNPTNT).

Huyện Nhơn Trạch: Công nhân nhộn nhịp mua sắm Tết

Tết Nguyên đán cận kề là lúc người người nhà nhà cùng nhau mua sắm để chuẩn bị cho một cái tết trọn vẹn. Huyện Nhơn Trạch là địa phương tập trung nhiều khu, Cụm công nghiệp với trên 112.000 lao động. Vì vậy mỗi đợt cận Tết Nguyên đán, trên địa bàn lại nhộn nhịp cảnh mua bán nhộn nhịp với đủ loại mặt hàng phục vụ nhu cầu vui xuân, đón Tết của người dân.

Họp đánh giá tình hình hoạt động Ban Chỉ đạo 389/ĐP năm 2019

Ngày 25/12/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình hoạt động của Ban Chỉ đạo 389/ĐP huyện năm 2019; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 và kế hoạch đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả hàng kém chất lượng trước, trong và sau Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020.

Xã Phú Đông: Ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau năm 2019

Vừa qua, Hội Người Cao tuổi xã Phú Đông đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau năm 2019.

Nhơn Trạch tổ chức Hội thảo mô hình trồng hoa vạn thọ

Ngày 11/12/2019, Hội Nông dân huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với ông Phan Huy Sự - Chủ nhiệm HTX vận tải tại xã Phước Thiền tổ chức Hội thảo về mô hình trồng hoa vạn thọ, phục vụ thị trường dịp Tết nguyên đán 2020.

Hội thảo Mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh tại xã Phước An

Ngày 4/12/2019, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với phòng Kinh tế huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội thảo mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng siêu thâm canh tại xã Phước An, thu hút nhiều hộ dân nuôi tôm tham dự.

Chăm lo tốt cho đời sống hội viên nông dân xã Vĩnh Thanh

Xác định công tác chăm lo đời sống cho hội viên nông dân là nhiệm vụ quan trọng của công tác hội, thời gian qua, Hội Nông dân xã Vĩnh Thanh đã không ngừng tìm tòi, phát hiện những giống cây trồng, vật nuôi cho năng suất cao, có định hướng giúp nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trong thời điểm dịch bệnh, nông sản mất giá, từ đó đề xuất cấp trên có giải pháp hỗ trợ kịp thời cho nông dân tại địa phương.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​