Thứ 6 - 26/02/2016
Đảng, Nhà nước và Nhân dân đời đời nhớ ơn các anh hùng - liệt sỹ, thương binh, người có công với nước đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc
Miễn dịch sau tiêm phòng COVID-19 suy yếu theo thời gian, cần tiêm nhắc mũi ba sau tiêm mũi hai 3 tháng và tiêm mũi bốn sau tiêm mũi ba 4 tháng để được bảo vệ liên tục
Khuyến khích cá nhân, tổ chức Nộp hồ sơ thủ tục hành chính qua Cổng dịch vụ công https://dichvucong.dongnai.gov.vn tạo sự thuận lợi, nhanh chống, an toàn và tiết kiệm chi phí trong giao dịch hành chính
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

Kinh tế

​Hội thảo đánh giá kết quả mô hình trồng thí điểm giống khoai mì (HN1) kháng bệnh khảm lá

Sáng ngày 29 – 11, Trung tâm dịch vụ nông nghiệp (DVNN)tỉnh đã phối hợp với Hội Nông dân H.Nhơn Trạch tổ chức Hội thảo về đánh giá kết quả trồng thí điểm giống khoai mì kháng bệnh khảm lá (giống HN1) tại ấp Vũng Gấm, xã Phước An, với sự tham dự của 50 hội viên nông dân 02 huyện Nhơn Trạch và Long Thành.

​Nông dân xã Phú Thạnh tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi giúp cải thiện đời sống

Cùng với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương và Hội Nông dân các cấp, hội viên nông dân xã Phú Thạnh đã tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; mạnh dạn ứng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất cùng với việc xây dựng các mô hình phát triển kinh tế nông nghiệp theo hướng hiệu quả, bền vững đã góp phần cải thiện đời sống và đóng góp vào công cuộc xây dựng NTM nâng cao tại địa phương.

​Đưa hàng Việt chất lượng cao và sản phẩm OCOP đến gần hơn với người tiêu dùng

Trong quá trình triển khai cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam (Cuộc vận động), Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với các ngành chức năng triển khai nhiều chương trình ủng hộ hàng Việt Nam, đặc biệt là các sản phẩm mang thương hiệu đặc trưng của địa phương, góp phần thay đổi nhận thức của người tiêu dùng về hàng Việt, cũng như tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp, HTX địa phương tập trung sản xuất, phát triển thương hiệu.

Phiên chợ hàng Việt tại thị trấn Hiệp Phước

​Từ ngày 04-06/11, Sở Công thương Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức phiên chợ hàng Việt tại Trung tâm VHTT-HTCĐ thị trấn Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch.

​Hội nghị “Hướng dẫn những quy định về khoa học và công nghệ đối với các sản phẩm OCOP trên địa tỉnh Đồng Nai”

Sáng ngày 03/11/2022, UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai tổ chức Hội nghị “Hướng dẫn những quy định về khoa học và công nghệ đối với các sản phẩm OCOP trên địa tỉnh Đồng Nai” cho các cơ quan, các ngành có liên quan; UBND các xã, thị trấn và các chủ thể tham gia hoặc chuẩn bị tham gia chương trình OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, các sản phẩm chủ lực, đặc trưng của địa phương, của HTX, CLB năng suất cao, Tổ hợp tác, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

​Khuyến khích nông dân làm nông nghiệp công nghệ cao

Sau thời gian triển khai đề án Phát triển nông nghiệp đô thị vùng Tây Nam tỉnh Đồng Nai đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 của UBND tỉnh, đến nay H.Nhơn Trạch đã hình thành nhiều mô hình nông nghiệp phù hợp với quy hoạch phát triển đô thị, điều kiện diện tích đất và nhân công lao động ngày càng giảm. Các mô hình này không chỉ góp phần nâng cao hiệu quả sử dụng đất, tăng doanh thu mà còn hỗ trợ hậu cần cho phát triển du lịch, công nghiệp.

​Nâng cao sức cạnh tranh của chợ truyền thống, cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp

Hiện nay, trước xu hướng phát triển nhanh của các kênh bán hàng online và sự xuất hiện ngày càng nhiều các cửa hàng tiện ích trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã kéo theo sự giảm sút về sức mua tại các chợ truyền thống, đó là thực trạng chung không chỉ riêng của huyện Nhơn Trạch mà các địa phương khác cũng có tình trạng tương tự.

​Trao Quyết định công nhận cho 06 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện năm 2022

Chiều ngày 05/10/2022, Hội đồng Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu huyện Nhơn Trạch vừa tổ chức trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2022 cho 06 sản phẩm của 03 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn huyện.

​Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Sáng ngày 05/10/2022, Ban chỉ đạo 264 tỉnh Đồng Nai đã có buổi làm việc với huyện Nhơn Trạch kiểm tra việc thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2022.

​Huyện Nhơn Trạch tổ chức các lớp tập huấn cho CB, CC và đoàn viên, thanh niên

Trong các ngày 20, 21, 22&23/9/2022, UBND huyện phối hợp với các cơ quan, đơn vị, địa phương có liên quan tổ chức các lớp tập huấn nghiệp vụ cho CB, CC và đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện năm 2022.

1 - 10 Next


1 - 3 Next
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

             Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

-------------------------------------------------------------------------------

Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin - Địa chỉ: Ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai - Điện thoại: (0251)3251.139, Email: pvhtt-nt@dongnai.gov.vn

(Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn)​​