Kinh tế

Hội Phụ nữ xã Phú Hội hỗ trợ và quản lý tốt các nguồn vốn vay giúp chị em phụ nữ phát triển kinh tế gia đình bền vững

Hằng năm, việc hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững luôn được Hội Phụ nữ xã Phú Hội xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm. Để giúp chị em phụ nữ vươn lên thoát nghèo, Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã xây dựng kế hoạch hướng dẫn các Chi hội phụ nữ trong toàn xã đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, đặc biệt là phong trào giúp hộ nghèo có phụ nữ làm chủ hộ. Do đó, trong những năm qua, bằng nhiều giải pháp thiết thực, Hội Phụ nữ xã Phú Hội đã hỗ trợ và quản lý tốt các nguồn vốn giúp chị em phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, từng bước cải thiện chất lượng cuộc sống cho gia đình.

Đoàn viên thanh niên xã Vĩnh Thanh làm kinh tế giỏi

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng em Nguyễn Đức Nghĩa (1995) là Phó Bí thư Đoàn xã Vĩnh Thanh đã tự mình tìm tòi, học hỏi kỹ thuật trồng hoa và các loại rau, quả để tăng thêm thu nhập, không những vậy, vào mùa vụ thu hoạch, em còn giúp tạo việc làm thời vụ cho các đoàn viên thanh niên tại địa phương.

Giám sát tình hình đầu tư và cung cấp nước sạch trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 25/4/2019, HĐND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức buổi giám sát đối với Công ty cổ phần cấp nước về tình hình đầu tư và thực hiện cung cấp nước sạch trên địa bàn từ năm 2016 đến nay.

Xã Phước Khánh: Khẩn cấp lập Ban chỉ đạo phòng, chống dịch tả heo châu Phi

Ngày 30/4/2019, Ông Dương Quốc Bình - Chủ tịch UBND xã Phước Khánh đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp với các ban, ngành, đoàn thể xã, ấp về công tác phòng, chống dịch tả heo châu Phi.

Cựu chiến binh làm kinh tế giỏi

Phát huy phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, rất nhiều cựu chiến binh sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương đã vượt qua khó khăn, trở thành tấm gương sáng trong phát triển kinh tế, cống hiến cho sự phát triển của quê hương. Một trong những điển hình tiêu biểu đó là cựu chiến binh Nguyễn Văn Ba – ấp Vĩnh Tuy – xã Long Tân.

Huyện Nhơn Trạch tăng cường công tác quản lý về công tác giết mỗ

Ngày 17/04/2019, bà Nguyễn Thị Giang Hương - Phó chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với các ngành, địa phương về công tác quản lý giết mổ lậu trên địa bàn.

Nhơn Trạch triển khai công tác thu thuế năm 2019

Ngày 10/4/2019, Chi cục Thuế huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thu thuế năm 2019.

Huyện Nhơn Trạch: họp rà soát tình hình thực hiện công tác phòng, chống Dịch tả heo Châu Phi

Ngày 01-4-2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã làm việc với các cơ quan, ban ngành huyện và UBND các xã về công tác rà soát tình hình thực hiện công tác phòng, chống Dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn.

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Hội Nghị “Gặp gỡ và đối thoại doanh nghiệp” năm 2019

Sáng 28/02/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ và đối thoại doanh nghiệp năm 2019.

Chi cục Thuế Nhơn Trạch tổng kết năm 2018

Ngày 22/2/2019, Chi cục Thuế huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.