Thứ 6 - 26/02/2016
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2018, Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2018)

Kinh tế

Tỉnh Đồng Nai kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu

Ngày 21/9/2018, Đoàn kiểm tra do ông Huỳnh Kim Hóa - Trưởng Phòng nghiệp vụ Tổng hợp Chi Cục quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND huyện Nhơn Trạch về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2018.

Nhơn Trạch trao 176 con dê cho hộ nghèo

Vừa qua, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trao 176 con dê giống Boer lai cho 49 hộ nghèo trên địa bàn 02 xã Phú Thạnh và Vĩnh Thanh với tổng trị giá gần 650 triệu đồng.

Huyện Nhơn Trạch: Họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm đợt I/2018

Ngày 17/9, Phòng Kinh tế huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp triển khai Kế hoạch phòng, chống dịch bệnh gia súc, gia cầm đợt 1/2018.

Khai giảng lớp dạy nấu ăn cho lao động nông thôn tại xã Phước Khánh

Vừa qua, Phòng LĐ, TB&XH huyện Nhơn Trạch và Trường cao đẳng nghề Đồng Nai đã phối hợp với UBND xã Phước Khánh tổ chức khai giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn cho 35 học viên là chị em phụ nữ lao động nông thôn có nhu cầu học tập nâng cao tay nghề trên địa bàn xã.

Tăng cường công tác đấu tranh, phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả những tháng cuối năm 2018

Công tác đấu tranh vận chuyển, kinh doanh hàng nhập lậu, sản xuất buôn bán hàng giả và gian lận thương mại trên địa bàn huyện trong thời gian qua được các cơ quan, ban ngành, lực lượng chức năng của huyện triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, xác định rõ địa bàn trọng điểm, mặt hàng trọng điểm, sự phối hợp hiệu quả giữa lực lượng chức năng trong công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, qua đó, đã đạt được những kết quả tích cực.

Đẩy mạnh triển khai các hoạt động bảo vệ người tiêu dùng

Hiện nay, nền kinh tế của huyện Nhơn Trạch đang chuyển dịch cơ cấu theo hướng công nghiệp - dịch vụ. Do đó, hoạt động dịch vụ, kinh doanh hàng hóa ngày càng phát triển, điều này cũng kéo theo các hành vi vi phạm quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng ngày càng phức tạp.

Tổ chức sàn giao dịch việc làm tại huyện Nhơn Trạch

Ngày 12/8/2018, Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức Sàn giao dịch việc làm tại Trung tâm Văn hóa – HTCĐ xã Hiệp Phước, thu hút gần 1000 người tham dự.

Bộ Thông tin và Truyền thông triễn khai Kế hoạch chuyển đổi mã mạng đối với các mạng thuê bao di động (mã mạng VSAT).

Trên cơ sở Luật Viễn thông và Nghị định số 25/2011/NĐ-CP ngày 06/4/2011 của Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Thông tư số 22/2014/TT-BTTTT ngày 22/12/2014, trong đó điều chỉnh quy hoạch mã vùng và quy hoạch mã mạng. Việc chuyển đổi mã vùng đã hoàn thành vào tháng 8/2017, bước tiếp theo là chuyển đổi mã mạng đối với các thuê bao di động.

Tăng cường quản lý hoạt động kinh doanh karaoke, vũ trường trên địa bàn huyện

Thời gian qua, Đội KTLN 814 huyện Nhơn Trạch đã tiến hành tổng kiểm tra nhiều cơ sở kinh doanh nhà hàng, ăn uống, giải khát trên địa bàn huyện, đã phát hiện và xử lý nhiều trường hợp vi phạm. Song song đó cũng làm tốt công tác tuyên truyền, vận động chủ cơ sở ký bản cam kết không để xảy ra tệ nạn xã hội cũng như không vi phạm các quy định của pháp luật trong kinh doanh.

Hoạt động nuôi trồng thủy sản trên địa bàn huyện phát triển mạnh

Trong những năm qua, nhận thấy tiềm năng to lớn trong hoạt động nuôi trồng thủy sản trên địa bàn, huyện Nhơn Trạch đã tập trung chỉ đạo thực hiện cũng như hỗ trợ người dân nuôi trồng đạt hiệu quả kinh tế cao.

1 - 10 Next

Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Khu công nghiệp Nhơn trạch 5
Xem thêm

Liên kết webiste

Số lượt truy cập

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​