Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019)

Huyện Nhơn Trạch tăng cường công tác quản lý về công tác giết mỗ

Ngày 17/04/2019, bà Nguyễn Thị Giang Hương - Phó chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với các ngành, địa phương về công tác quản lý giết mổ lậu trên địa bàn.

Nhơn Trạch triển khai công tác thu thuế năm 2019

Ngày 10/4/2019, Chi cục Thuế huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thu thuế năm 2019.

Huyện Nhơn Trạch: họp rà soát tình hình thực hiện công tác phòng, chống Dịch tả heo Châu Phi

Ngày 01-4-2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã làm việc với các cơ quan, ban ngành huyện và UBND các xã về công tác rà soát tình hình thực hiện công tác phòng, chống Dịch tả heo Châu Phi trên địa bàn.

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức Hội Nghị “Gặp gỡ và đối thoại doanh nghiệp” năm 2019

Sáng 28/02/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ và đối thoại doanh nghiệp năm 2019.

Chi cục Thuế Nhơn Trạch tổng kết năm 2018

Ngày 22/2/2019, Chi cục Thuế huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thuế năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Nhơn Trạch tăng cường kiểm tra, đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ nhân dân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi

Để đảm bảo ổn định thị trường dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban chỉ đạo 389 huyện Nhơn Trạch đã chỉ đạo các ngành chức năng và các địa phương triển khai nhiều biện pháp nhằm tăng cường kiểm tra, kiểm soát, bảo đảm ổn định thị trường, đặc biệt là giá cả và chất lượng hàng hóa phục vụ người tiêu dùng.

Ra mắt Tổ hợp tác trồng và kinh doanh trà Phú Hội

Ngày 18/01/2019, Hội Nông dân xã Phú Hội đã tổ chức Lễ ra mắt Tổ hợp tác trồng và kinh doanh trà Phú Hội đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ người dân trên địa bàn.

Phú Hội tổ chức thành công Hội thi trưng bày hoa, cây cảnh và bon sai năm 2019

Ngày 15/01/2019, tại Nhà văn hóa ấp Phú Mỹ 1, xã Phú Hội đã diễn ra Hội thi trưng bày hoa, cây cảnh và bon sai lần thứ I, năm 2019.

Nông dân xã Phú Hội kiếm trăm triệu nhờ trồng hoa Tết

Nghề trồng hoa Tết không phải là nghề mới nhưng để có thu nhập cao từ nghề này đòi hỏi người nông dân phải nắm được kỹ thuật trồng và phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Năm nay, nông dân xã Phú Hội hi vọng sẽ có một cái Tết sung túc hơn vì hoa bán tết đang vào mùa, thời tiết trên địa bàn ổn định nên dự đoán hoa thu hoạch đúng ngày, ít sâu bệnh, hứa hẹn một mùa bội thu cho người trồng hoa.

Nhơn Trạch tổ chức Hội hoa xuân với trên 200 gian hàng

Ngày 07/01/2019, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức họp các ngành về công tác tổ chức Hội hoa xuân – Mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.