Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ

Kinh tế

Nhơn Trạch tăng cường kiểm tra, đảm bảo chất lượng hàng hóa phục vụ nhân dân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi

Để đảm bảo ổn định thị trường dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Ban chỉ đạo 389 huyện Nhơn Trạch đã chỉ đạo các ngành chức năng và các địa phương triển khai nhiều biện pháp nhằm tăng cường kiểm tra, kiểm soát, bảo đảm ổn định thị trường, đặc biệt là giá cả và chất lượng hàng hóa phục vụ người tiêu dùng.

Ra mắt Tổ hợp tác trồng và kinh doanh trà Phú Hội

Ngày 18/01/2019, Hội Nông dân xã Phú Hội đã tổ chức Lễ ra mắt Tổ hợp tác trồng và kinh doanh trà Phú Hội đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng từ người dân trên địa bàn.

Phú Hội tổ chức thành công Hội thi trưng bày hoa, cây cảnh và bon sai năm 2019

Ngày 15/01/2019, tại Nhà văn hóa ấp Phú Mỹ 1, xã Phú Hội đã diễn ra Hội thi trưng bày hoa, cây cảnh và bon sai lần thứ I, năm 2019.

Nông dân xã Phú Hội kiếm trăm triệu nhờ trồng hoa Tết

Nghề trồng hoa Tết không phải là nghề mới nhưng để có thu nhập cao từ nghề này đòi hỏi người nông dân phải nắm được kỹ thuật trồng và phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Năm nay, nông dân xã Phú Hội hi vọng sẽ có một cái Tết sung túc hơn vì hoa bán tết đang vào mùa, thời tiết trên địa bàn ổn định nên dự đoán hoa thu hoạch đúng ngày, ít sâu bệnh, hứa hẹn một mùa bội thu cho người trồng hoa.

Nhơn Trạch tổ chức Hội hoa xuân với trên 200 gian hàng

Ngày 07/01/2019, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức họp các ngành về công tác tổ chức Hội hoa xuân – Mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019.

Ngày 03/1/2019, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá hoạt động chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, hàng nhái năm 2018.

Hội Nông dân xã Phú Hội với các mô hình hay và cách làm hiệu quả

Thời gian qua, Hội nông dân xã Phú Hội đã đẩy mạnh thực hiện 3 phong trào trọng tâm của Hội, đặc biệt là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau giảm nghèo và làm giàu chính đáng. Phong trào đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội ở nông thôn, giảm nghèo, tăng thêm hộ nông dân khá, giàu, tạo thêm nhiều công ăn việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều hộ nông dân; góp phần xây dựng NTM.

Sơ kết hoạt động của CLB Cựu Chiến binh phát triển kinh tế năm 2018

Ngày 28/12/2018, Hội Cựu Chiến binh huyện Nhơn Trạch đã tổ chức sơ kết hoạt động của CLB Cựu Chiến binh phát triển kinh tế năm 2018.

Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2019

Ngày 27/12/2018, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị giao chỉ tiêu kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2019.

Gương sáng phụ nữ làm kinh tế giỏi

Chị Nguyễn Thị Bích Lệ, ngụ ấp Long Hiệu xã Long Tân là hội viên Hội phụ nữ thành công từ việc khai thác “tài nguyên bản địa” để làm giàu chính đáng bằng tài năng, bản lĩnh của mình, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.