Thứ 6 - 26/02/2016
Tinh thần chiến thắng ngày 30/4 và Quốc tế Lao động 01/5 bất diệt
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018)
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975- 30/4/2018)

Kinh tế

Hưởng ứng tháng hành động an toàn vệ sinh thực phẩm cần “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”

Trong tháng 4 và tháng 5/2018, huyện Nhơn Trạch sẽ đẩy mạnh công tác tuyên truyền và kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, các bếp ăn tập thể và tại các chợ trên địa bàn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, làm thay đổi nhận thức của chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nói không với phụ gia, hóa chất, thuốc tăng trọng, thuốc bảo vệ thực vật,…

Trồng lúa, nuôi tôm xen canh – Nông dân không lo xâm mặn

Từ bài học kinh nghiệm “mất trắng” trên đồng ruộng vì nạn xâm mặn trong những năm trước đây, anh Lê Văn Sánh - nông dân huyện Nhơn Trạch đã mạnh dạn chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi trong điều kiện tình hình biến đổi khí hậu diễn biến phức tạp.

Khánh thành cơ sở giết mỗ gia súc, gia cầm tập trung trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Ngày 4/4/2018, cơ sở giết mỗ gia súc, gia cầm Hoàng Thị Liêm tại xã Vĩnh Thanh đã tổ chức Lễ khánh thành và chính thức đi vào hoạt động.

Mô hình trồng rau thủy canh tại xã Phú Đông

Ý tưởng trồng sạch xuất phát khi anh Lê Bá Thành (33 tuổi) – ngụ tại xã Phú Đông nhận thấy nhu cầu sử dụng rau sạch của người dân ngày càng cao, đồng thời với mong muốn cung cấp nguồn rau đạt chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trước tình trạng lo lắng sợ mua phải thực phẩm “bẩn” hiện nay.

Bấp bênh trồng hoa tết

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, thế nhưng nhiều chủ vườn hoa tại xã Phú Đông đang đứng ngồi không yên trước tình cảnh hoa bị sâu bệnh tấn công, thời tiết thất thường. Một số nhà vườn đã phải nhổ bỏ bớt cây bị bệnh để các cây khác trong vườn không bị lây nhiễm.

Đảm bảo về giá và chất lượng hàng hóa phục vụ nhân dân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất

Để đảm bảo ổn định thị trường dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Ban chỉ đạo 389 huyện Nhơn Trạch đã chỉ đạo các ngành chức năng và các địa phương triển khai nhiều biện pháp nhằm tăng cường kiểm tra, kiểm soát, bảo đảm ổn định thị trường, đặc biệt là giá cả và chất lượng hàng hóa phục vụ người tiêu dùng.

Huyện Nhơn Trạch ra quân tổng vệ sinh môi trường trong dịp tết nguyên đán 2018

Từ ngày 05/02/2018 – 25/02/2018, UBND huyện chỉ đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, địa phương tổ chức thực hiện tổng vệ sinh trên các tuyến đường nhằm đảm bảo vệ sinh môi trường, tạo cảnh quang xanh – sạch – đẹp trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018.

Xã Long Thọ chú trọng phát triển các mô hình trồng trọt, chăn nuôi có hiệu quả

Nhằm khai thác tiềm năng thế mạnh của địa phương, việc xây dựng các mô hình sản xuất là bước đi quan trọng trong việc nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống bền vững cho người dân. Những năm qua, xã Long Thọ đã quan tâm đẩy mạnh các hoạt động chăn nuôi, sản xuất giúp người dân phát triển kinh tế, góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế - xã hội của huyện Nhơn Trạch.

Chi cục Thuế huyện Nhơn Trạch tổng kết năm 2017

Ngày 16/1/2018, Chi cục Thuế huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa trong dịp Tết Nguyên đán năm 2018

Nhằm sớm phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời việc tàng trữ, vận chuyển, mua bán hàng cấm, hàng lậu, sản xuất kinh doanh hàng giả, hàng kém chất lượng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, gian lận thương mại trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, đồng thời bảo vệ các quyền lợi của người tiêu dùng. UBND huyện sẽ tổ chức, tăng cường kiểm tra, kiểm soát thị trường hàng hóa trước, trong và sau Tết nguyên đán năm 2018.

1 - 10 Next

Chế độ, Chính sách người lao động, người có công

Thông tin Xử phạt hành chính đối với cá nhân, tổ chức

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH TỈNH ĐỒNG NAI

Giấy phép xuất bản số 52/GP-TTĐT ngày 11/8/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Chịu trách nhiệm xuất bản: ông Lương Hữu Ích - Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch.
Việc trích đăng lại mọi thông tin từ Website này xin vui lòng ghi rõ nguồn trích dẫn.​