An ninh - Quốc phòng

Nhơn Trạch trao thêm 4 quyết định bổ nhiệm Công an xã

Ngày 18/11/2019, UBND huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trao 04 quyết định bổ nhiệm các Trưởng, Phó Công an các xã: Phú Đông, Vĩnh Thanh, Phú Hội và Phước Thiền.

Công an huyện Nhơn Trạch lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân

Ngày 15/11/2019, Công an huyện đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội nghị nhằm lắng nghe ý kiến, đóng góp của nhân dân về tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

Đồn Công an Khu công nghiệp Nhơn Trạch - nơi tạo niềm tin cho các doanh nghiệp

Huyện Nhơn Trạch là địa bàn khá rộng, phía bắc giáp huyện Long Thành, phía tây bắc, tây và nam giáp TP.Hồ Chí Minh, phía đông nam giáp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Một đoạn sông Đồng Nai- Nhà Bè là ranh giới giữa TP.Hồ Chí Minh và huyện Nhơn Trạch. Một đoạn sông Thị Vải là ranh giới giữa tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và huyện Nhơn Trạch.

Phước Khánh trao lệnh gọi công dân khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020.

Ngày 10/11/2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Phước Khánh đã tổ chức trao lệnh gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020 cho 97 công dân.

Thị trấn Hiệp Phước sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và CAND chuẩn bị nhập ngũ năm 2020

Ngày 28/10/2019, tại Hội trường UBND Thị trấn Hiệp Phước, Hội đồng nghĩa vụ quân sự Thị trấn phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Thị trấn và Trung tâm Y tế huyện Nhơn Trạch đã tổ chức sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự và CAND cho công dân chuẩn bị nhập ngũ năm 2020.

Hiệu quả từ mô hình camera an ninh tại xã Phước Khánh

Trong những năm gần đây, các mô hình về phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ngày càng đổi mới, sáng tạo, đặc biệt là bước đầu đã sử dụng khoa học kỹ thuật linh hoạt trong đấu tranh, phòng ngừa tội phạm, tệ nạn xã hội, tiêu biểu như các mô hình camera giám sát an ninh. Trong đó xã Phước Khánh- huyện Nhơn Trạch là địa phương đã và đang áp dụng mô hình này một cách hiệu quả.

Tổng kết phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2019 tại Nhơn Trạch

Ngày 24/10/2019, tại huyện Nhơn Trạch, Ban chỉ huy quân sự các huyện, Thành phố phía Nam của tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua quyết thắng năm 2019. Tham dự có Đại tá Trần Văn Khương - Phó chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Đồng Nai.

Xã Phước Khánh: Ra mắt Chi hội thanh niên công nhân Nhà trọ trên địa bàn ấp 1

Ngày 13/10/2019, tại Nhà trọ Ba Tiềm (ấp 1, xã Phước Khánh), Đoàn Thanh Niên xã Phước Khánh đã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội thanh niên công nhân Nhà trọ.

Xã Phú Hội: Ra mắt Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ Bảy Phi và mô hình “Khu nhà trọ an ninh trật tự”

Vừa qua, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã Phú Hội đã tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Thanh niên công nhân nhà trọ Bảy Phi và mô hình “Khu nhà trọ an ninh trật tự” tại ấp Phú Mỹ 1, xã Phú Hội.

Huyện Nhơn Trạch kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019

Vừa qua, Ban Chỉ đạo phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) huyện Nhơn Trạch đã tổ chức hội thao kiểm tra nghiệp vụ chữa cháy và CNCH đối với lực lượng dân phòng và PCCC cơ sở năm 2019.