Chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

An ninh - Quốc phòng

Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy và tội phạm

Ngày 13/11/2018, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức Hội thi tuyên truyền phòng, chống ma túy và tội phạm trong các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Nhơn Trạch năm 2018.

Hiệu quả từ mô hình Tổ tự quản xã Phú Thạnh

Xác định các mô hình, điển hình tiên tiến là chỗ dựa, động lực thúc đẩy, nâng cao hiệu quả phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ), nhiều năm qua, các địa phương trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã xây dựng các mô hình mới phù hợp với đặc điểm tình hình của mỗi địa phương. Qua đó góp phần phòng ngừa, đấu tranh kiềm chế, làm giảm nhiều loại tội phạm và đảm bảo tốt an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở cơ sở. Mô hình Tổ tự quản khu vực Bàu sen, ấp 3 xã Phú Thạnh là một trong những điển hình như thế.

Hiệu quả từ hoạt động của các Tổ nhân dân tại xã Phú Hữu

Vừa qua, HĐND huyện Nhơn Trạch đã có buổi làm việc với UBND xã Phú Hữu về tình hình hoạt động của các Tổ nhân dân trên địa bàn.

Ngày 16/9/2018, Huyện đoàn phối hợp Công an huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ ra quân phát động đợt cao điểm Tuổi trẻ Nhơn Trạch gương mẫu thực hiện văn hoá giao thông và Ngày hội thanh niên với văn hoá giao thông, chương trình tọa đàm “Tuổi trẻ Nhơn Trạch với an toàn giao thông”, thu hút trên 500 ĐVTN tham dự.

Tăng cường đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp Lễ Quốc khánh 02/9/2018 và khai giảng năm học mới 2018-2019.

Nhằm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (ATGT) trong dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2018–2019, UBND huyện triển khai kế hoạch thực hiện đồng bộ, quyết liệt các giải pháp bảm đảm trật tự ATGT, phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân được trật tự, an toàn, hạn chế thấp nhất tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông trên địa bàn.

Tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra và kinh doanh dịch vụ văn hóa

Trong 2 ngày 23 và 24/8/2018, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra văn hóa, kinh doanh dịch vụ văn hóa công cộng năm 2018 cho trên 90 người là thành viên BCĐ Đội KTLN 814 huyện và 12 xã.

Xét xử lưu động đối với tội tàng trữ trái phép chất ma túy

Ngày 21/8/2018, Tòa án Nhân dân huyện Nhơn Trạch đã tổ chức phiên tòa xét xử 02 bị cáo Nguyễn Quang Nhân (1989) và Nguyễn Văn Minh Nhựt (1995) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Ngày 16/8/2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quốc phòng Địa phương – Quân sự quốc phòng và tổng kết công tác diễn tập động viên 2018.

Ngày hội toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc năm 2018 tại xã Phước Khánh

Ngày 08/8/2018, xã Phước Khánh đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, thu hút đông đảo nhân dân tham dự.

Tặng quà cho cựu tù chính trị nhân Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Ngày 25/7/2018, câu lạc bộ Tiếp nối truyền thống tỉnh cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng 50 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho các cựu tù chính trị và con cháu cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Chủ trương chính sách của Đảng, PLNN