An ninh - Quốc phòng

Đẩy mạnh thực hiện Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tại Nhơn Trạch

Huyện Nhơn Trạch trong những năm qua được đánh giá là địa phương có tốc độ tăng dân số cơ học nhanh, do đó nhiều đối tượng xấu đã lợi dụng địa bàn đông dân cư để lẩn trốn, gây án. Chính vì vậy việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội được các cơ quan chức năng đẩy mạnh thực hiện, nhất là tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực tham gia, hưởng ứng Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Hội nghị sơ kết công tác Quốc phòng địa phương và quân sự quốc phòng 6 tháng năm 2019

Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quốc phòng địa phương và quân sự quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019.

Nhơn Trạch xử lý nghiêm lái xe vi phạm về sử dụng ma túy và nồng độ cồn

Thực hiện kế hoạch của Cục CSGT – Bộ Công an và kế hoạch của Công an tỉnh về tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm chuyên đề lái xe sử dụng ma túy, vi phạm nồng độ cồn. Thời gian qua, Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức các đợt ra quân phát hiện xử lý 450 trường hợp vi phạm.

Hội Cựu chiến binh xã Long Tân giúp nhau phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh trật tự

Trong những năm qua, Hội Cựu Chiến binh (CCB) xã Long Tân luôn phát huy vai trò nòng cốt trong công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương, không những vậy, các hội viên còn giúp nhau phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, góp phần không nhỏ vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới nâng cao của xã.

“Học kỳ quân đội” – Trải nghiệm mùa hè đáng nhớ cho trẻ

Những năm qua, “Học kỳ quân đội” không còn là cụm từ quá xa lạ đối với thiếu nhi trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, đây là hoạt động hè được Huyện đoàn tổ chức mỗi năm nhằm tạo sân chơi, giúp rèn luyện kỹ năng sống, tính đoàn kết và tính tự lập khi không có cha mẹ bên cạnh.

Xã Phước Khánh: Ban CHQS huyện triển khai kế hoạch diễn tập chiến đâu phòng thủ cấp xã năm 2019

Ngày 24/7/2019, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Nhơn Trạch đã tổ chức triển khai nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã năm 2019.

Nhơn Trạch kéo giảm số vụ vi phạm hình sự trong 6 tháng đầu năm 2019

Trong 6 tháng đầu năm 2019, tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn huyện được giữ vững, đã huy động được sự tham gia của cả hệ thống chính trị và nhân dân, góp phần kéo giảm số vụ vi phạm hình sự, các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và tai nạn giao thông, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Khai giảng Chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2019

Vừa qua, Huyện đoàn – Ban Chỉ huy quân sự - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nhơn Trạch phối hợp với Căn cứ 696 tổ chức Chương trình “Học kỳ Quân đội” năm 2019.

Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” huyện Nhơn Trạch lần thứ IV, giai đoạn 2014 – 2019

Ngày 12/7/2019, Hội Cựu Chiến binh huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Đại hội thi đua “Cựu Chiến binh gương mẫu” huyện lần thứ IV, giai đoạn 2014 – 2019.

Ra mắt “Tổ tự quản về an ninh trật tự ấp Phú Mỹ II” xã Phú Hội

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”, ngày 15/7/2019, UBND xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch đã ra mắt mô hình tự quản về an ninh trật tự ấp Phú Mỹ II, xã Phú Hội. Đến tham dự ra mắt tổ tự quản về an ninh trật tự có Đồng chí Lang Văn Út – Bí thư Đảng ủy xã Phú Hội.