UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị Người dân đăng ký tiêm vắc xin ngừa Covid-19 Miễn Phí trên App Sổ sức khỏe điện tử hoặc tại địa chỉ https://tiemchungcovid19.gov.vn
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

An ninh - Quốc phòng

​Kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên ưu tú ở tuyến đầu chống dịch

Vừa qua, Đảng bộ xã Phước Khánh và Đảng bộ xã Phú Hội đã tổ chức kết nạp Đảng đoàn viên ưu tú của địa phương ở tuyến đầu chống dịch vào hàng ngũ của Đảng. Về dự Lễ kết nạp tại các địa phương có các đồng chí: Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Dương Thị Mỹ Châu – UVTV, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Chương Chung – UVTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo Đảng bộ các địa phương.

​Ban chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch tổ Lễ ra quân tặng 5000 suất quà hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm phát huy và tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó máu thịt “Quân với dân”. Sáng ngày 11/9/2021, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ ra quân trao tặng 5000 phần quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19.

​Huyện Nhơn Trạch: Kết nạp đảng viên trong dịp đặc biệt

Sáng ngày 09/9/2021, Chi bộ 1 - Đảng bộ Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên cho các đồng chí: Phạm Nguyễn Anh Khoa và Đặng Ngọc Phú - Dân quân Thường trực - Ban CHQS huyện, ngay tại Khu cách ly bệnh nhân F0 thuộc cơ sở Trường Mầm Non Nhơn Nghĩa.

Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật Vùng 2 Hải quân trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại xã Phú Đông

Chiều ngày, 08/9/2021, Trung tâm Bảo đảm Kỹ thuật Vùng 2 phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ban Dân vận Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức trao quà hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng 500 phần quà cho người dân khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 tại huyện Nhơn Trạch:

Ngày 28/8/2021, lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 7 đã tổ chức trao tặng 500 phần quà cho lực lượng vũ trang tuyến đầu và người dân khó khăn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Đảng ủy xã Vĩnh Thanh Trao quyết định bổ nhiệm Phó chỉ huy BCH quân sự xã Vĩnh Thanh

Sáng ngày 22/7/2021, Đảng ủy xã Vĩnh Thanh tổ chức họp BCH đột xuất trao quyết định kiêm nhiệm chức danh Phó Chỉ Huy quân sự xã Vĩnh Thanh.

Bộ đội hóa học phun khử khuẩn toàn bộ xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch:

Sáng nay, (17/7/2021) Lữ đoàn Phòng hóa 87, thuộc Binh chủng Hóa học - Bộ Quốc phòng phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổ chức phun khử khuẩn toàn bộ địa bàn xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, để phòng tránh lây lan dịch bệnh.

Xã Phú Đông: Tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phúc tra nguồn nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2022

Nhằm nắm chắc số lượng nam công dân trong độ tuổi gọi nhập ngũ, từ đó làm cơ sở cho việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022 đảm bảo chất lượng, chiều ngày 18/5/2021, UBND xã Phú Đông đã tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch phúc tra nguồn nam công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ năm 2022. Đồng chí Lương Hữu Châu - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã chủ trì hội nghị, cùng đại diện các ngành, đoàn thể và các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Xã Phú Đông: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2021 và sơ kết 06 năm thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015

Sáng ngày 23/4/2021, UBND xã Phú Đông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự CAND năm 2021 và sơ kết 06 năm thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự năm 2015. Dự Hội nghị tổng kết có ông Hoàng Xuân Sang – Bí thư Đảng ủy xã, ông Lương Hữu Châu – Chủ tịch UBND xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể xã, cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã.

Nhơn Trạch Sơ kết 6 năm thực hiện Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015 (giai đoạn 2016-2021)

Chiều 26/4/2021, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 năm thực hiện Luật Nghĩa vụ quân sự năm 2015, giai đoạn 2016-2021, và tổng kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021. Đồng chí Lê Thành Mỹ - TUV – Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch chủ trì hội nghị.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn