Mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước đổi mới, mừng Nhơn Trạch- Đồng Nai phát triển mạnh mẽ

An ninh - Quốc phòng

Nhơn Trạch tổ chức giao quân thành công

Sáng ngày 21/02/2019, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2019, huyện đã đảm bảo giao quân đủ số lượng và đạt chất lượng theo quy định.

Huyện Nhơn Trạch tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019

Chiều 20/2, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lễ khai mạc Hội trại tòng quân năm 2019 với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ Nhơn Trạch” tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiểm, huyện Nhơn Trạch.

Chùm ảnh lãnh đạo huyện Nhơn Trạch thăm và động viên tân binh tại các tiểu trại năm 2019

.

Xã Phước Khánh: công tác hạ quyết tâm giao quân đủ số lượng, đảm bảo chất lượng.

Ngày 30/01/2019, Ban Chỉ huy Quân sự xã Phước Khánh đã tổ chức hội nghị hạ quyết tâm giao quân năm 2019.

Nhơn Trạch phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2019

Ngày 26/01/2019, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Nhơn Trạch đã long trọng tổ chức lễ phát lệnh gọi nhập ngũ cho các thanh niên đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2019.

Nhơn Trạch ra quân năm An Toàn giao thông 2019

Ngày 18/01, Ban an toàn giao thông huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ ra quân thực hiện Năm An toàn giao thông - 2019.

Nhơn Trạch tổ chức bồi dưỡng kiến thức an ninh quốc phòng cho đối tượng 03

Ngày 15/01/2019, huyện Nhơn Trạch phối hợp với Hội đồng giáo dục Quốc phòng An ninh tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 3 cho gần 80 cán bộ công chức, viên chức các cơ quan ban ngành đoàn thể 02 huyện Long Thành và Nhơn Trạch.

Hội nghị triển khai kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ

Ngày 7/01/2019, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ Quân đội nhân dân, Công an nhân dân và thực hiện hiệp đồng giao nhận quân năm 2019.

Lực lượng vũ trang huyện Nhơn Trạch sẵn sàng trong mọi tình huống

Nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, xây dựng lực lượng vững mạnh toàn diện, vững chắc là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm, là yếu tố quan trọng hàng đầu để nâng cao sức mạnh tổng hợp và sức chiến đấu, đáp ứng yêu cầu bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ địa phương trong tình hình mới được LLVT huyện Nhơn Trạch tập trung thực hiện trong những năm qua.

Nhiều lời khen hơn tại buổi Tọa đàm “Công an huyện Nhơn Trạch lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân” năm 2018

Sáng ngày 28/12/2018, thực hiện phương châm “Nói cái đúng, nhận cái sai, lắng nghe sự thật”, trong năm qua, lực lượng công an huyện Nhơn Trạch không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, ra sức bảo vệ an ninh trật tự và an toàn xã hội đã nhận được sự tín nhiệm và nhiều lời khen của người dân tại buổi tọa đàm “Công an huyện Nhơn Trạch lắng nghe ý kiến đóng góp của nhân dân”.