Kỷ niệm 64 năm Ngày ký kết Hiệp định Giơnevơ về đình chỉ chiến sự ở Việt Nam (20/7/1954- 20/7/2018)
Kỷ niệm 71 năm Ngày thương binh- liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2018)

An ninh - Quốc phòng

Ngày hội toàn dân bảo vệ An Ninh Tổ Quốc năm 2018 tại xã Phước Khánh

Ngày 08/8/2018, xã Phước Khánh đã tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc, thu hút đông đảo nhân dân tham dự.

Tặng quà cho cựu tù chính trị nhân Lễ kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

Ngày 25/7/2018, câu lạc bộ Tiếp nối truyền thống tỉnh cùng Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức trao tặng 50 phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho các cựu tù chính trị và con cháu cựu tù chính trị có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Huyện Nhơn Trạch: Tập huấn pháp luật về phòng, chống tội phạm năm 2018

Ngày 25/7/2018, UBND huyện Nhơn Trạch tổ chức hội nghị tập huấn phổ biến pháp luật về phòng chống tội phạm năm 2018.

Hội nghị tập huấn tuyên truyền về quỹ phòng, chống thiên tai và công tác triển khai thu nộp quỹ phòng chống thiên tai năm 2018

Sáng ngày 27/6/2018, Quỹ phòng, chống thiên tai tỉnh Đồng Nai phối hợp với UBND huyện Nhơn Trạch tổ chứchội nghịtập huấn tuyên truyền và triển khai công tác thu nộp quỹ phòng chống thiên tai năm 2018 cho gần 150 đại biểu đại diện cho các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng an ninh

Ngày 14/6/2018, Huyện Nhơn Trạch đã tổ chức cho cán bộ phụ trách lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thanh tham dự Hội nghị tập huấn nghiệp vụ thông tin cơ sở và bồi dưỡng chính sách, pháp luật về kết hợp kinh tế với quốc phòng, an ninh do Bộ Thông tin Truyền thông tổ chức tại tỉnh Long An, với sự tham dự của 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam.

Trình Quốc hội xem xét lùi thời gian thông qua Luật đặc khu

(Chinhphu.vn) - Để tiếp tục hoàn thiện Dự án Luật Đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ trình Quốc hội cho phép xem xét, thông qua Dự án Luật này tại kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV theo quy trình xem xét, thông qua dự án Luật tại ba kỳ họp.

Thủ tướng: Lắng nghe để điều chỉnh thời gian cho thuê đất đặc khu

(Chinhphu.vn) - Trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội sáng 7/6, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết “Chính phủ lắng nghe ý kiến nhân dân, sẽ trình Quốc hội điều chỉnh lại thời gian cho thuê đất trong dự án Luật Đơn vị hành chính- kinh tế đặc biệt”.

Tín dụng đen – Con dao hai lưỡi

Nếu như thời gian trước ở huyện Nhơn Trạch những hoạt động cho vay lãi cao mà người ta hay gọi là tín dụng đen diễn ra trong bí mật, giấu diếm thì nay đã diễn ra khá rầm rộ, công khai và chuyên nghiệp đến mức khó tin. Trước đây những mẩu quảng cáo khoan cắt bê tông, hút hầm cầu,.. luôn kín các bức tường trong khu dân cư và cột điện thì vài năm trở lại đây được thay thế bằng dịch vụ cho vay vốn.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho Cán bộ Hội Cựu chiến binh ở cơ sở năm 2018

Trong 4 ngày, từ ngày 22 đến ngày 25/5/2018, Hội Cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ hội ở cơ sở, với trên 120 học viên tham dự.

Xã Vĩnh Thanh thực hiện huấn luyện dân quân năm thứ I cụm 2/2018

Ngày 16/05/2018 , Ban chỉ huy Quân sự xã Vĩnh Thanh đã tổ chức đợt huấn luyện Dân quân năm thứ nhất cụm 2/2018, diễn ra từ ngày 16/5 đến ngày 30/5/2018

Thông tin Xử phạt hành chính