UBND huyện Nhơn Trạch đề nghị mỗi người dân hãy thực hiện tốt Thông điệp 5K của Bộ Y tế, không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới
Khuyến nghị các tổ chức, người dân tăng cường hưởng ứng sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://congdvc.dongnai.gov.vn trong giao dịch hành chính để góp phần phòng, chống dịch Covid-19
Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945- 19/8/2021) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945- 02/9/2021)

An ninh - Quốc phòng

Hội đồng NVQS xã Phú Đông triển khai công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ và giao quân năm 2022

Ngày 14/01/2022, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) xã Phú Đông tổ chức Hội nghị triển khai công tác tuyển chọn công dân nhập ngũ và giao quân năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Xuân Sang – HUV, Bí thư Đảng ủy, Lương Hữu Châu – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND – Chủ tịch HĐNVQS; Ủy ban MTTQ xã, các ban ngành đoàn thể, thành viên HĐNVQS, xã cùng các ban ấp trên địa bàn xã.

Huyện Nhơn Trạch: Tổ chức đón Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Trong không khí vui tươi phấn khởi mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022. Sáng ngày 14/01/2022 Hội đồng nghĩa vụ quân sự (HĐNVQS) huyện đã long trọng tổ chức Lễ đón 193 Quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về xây dựng quê hương.

Huyện Nhơn Trạch: Triển khai Kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và giao quân năm 2022

Tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ là khâu đầu tiên quan trọng, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng nguồn nhân lực trong quân đội. Vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ huyện Nhơn Trạch đã triển khai kế hoạch tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và giao quân năm 2022 nhằm tổ chức triển khai các nhiệm vụ sát với tình hình thực tế của các địa phương và hoàn thành tốt chỉ tiêu giao quân do Chủ tịch UBND tỉnh giao.

Thị trấn Hiệp Phước sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân và bình xét gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2022

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm VHTT-HTCĐ thị trấn Hiệp Phước, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự Thị trấn đã tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe nghĩa vụ quân sự, thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân cho thanh niên trong độ tuổi nhập ngũ năm 2022.

Lễ tri ân các đơn vị quân đội hoàn thành nhiệm vụ tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Sáng ngày 22/10/2021, huyện Nhơn Trạch đã tổ chức buổi Lễ tri ân các đơn vị Quân đội hoàn thành nhiệm vụ tăng cường phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện.

​Kết nạp Đảng cho 02 đoàn viên ưu tú ở tuyến đầu chống dịch

Vừa qua, Đảng bộ xã Phước Khánh và Đảng bộ xã Phú Hội đã tổ chức kết nạp Đảng đoàn viên ưu tú của địa phương ở tuyến đầu chống dịch vào hàng ngũ của Đảng. Về dự Lễ kết nạp tại các địa phương có các đồng chí: Nguyễn Hữu Nghị - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Dương Thị Mỹ Châu – UVTV, Chủ tịch HĐND huyện; Trần Chương Chung – UVTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, cùng đại diện lãnh đạo Đảng bộ các địa phương.

​Ban chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch tổ Lễ ra quân tặng 5000 suất quà hỗ trợ nhân dân phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm phát huy và tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó máu thịt “Quân với dân”. Sáng ngày 11/9/2021, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Lễ ra quân trao tặng 5000 phần quà cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịch Covid-19.

​Huyện Nhơn Trạch: Kết nạp đảng viên trong dịp đặc biệt

Sáng ngày 09/9/2021, Chi bộ 1 - Đảng bộ Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên cho các đồng chí: Phạm Nguyễn Anh Khoa và Đặng Ngọc Phú - Dân quân Thường trực - Ban CHQS huyện, ngay tại Khu cách ly bệnh nhân F0 thuộc cơ sở Trường Mầm Non Nhơn Nghĩa.

Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật Vùng 2 Hải quân trao tặng nhu yếu phẩm cho người dân tại xã Phú Đông

Chiều ngày, 08/9/2021, Trung tâm Bảo đảm Kỹ thuật Vùng 2 phối hợp với Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ban Dân vận Huyện ủy Nhơn Trạch đã tổ chức trao quà hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tặng 500 phần quà cho người dân khó khăn vì dịch bệnh Covid-19 tại huyện Nhơn Trạch:

Ngày 28/8/2021, lãnh đạo Bộ tư lệnh Quân khu 7 đã tổ chức trao tặng 500 phần quà cho lực lượng vũ trang tuyến đầu và người dân khó khăn trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHƠN TRẠCH - TỈNH ĐỒNG NAI

Chịu trách nhiệm chính: Ông Lương Hữu Ích – Phó Chủ tịch UBND huyện Nhơn Trạch

Địa chỉ: Số 01, đường Phạm Văn Thuận, ấp Xóm Hố, xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: (0251)3521.234 – 3521.110 – Fax: (0251)3521.090 – Email: ubnd-nt@dongnai.gov.vn