NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 28 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM (06/12/1989 - 06/12/2017)

An ninh - Quốc phòng

Nhơn Trạch triển khai kế hoạch giao nhận quân và hiệp đồng giao nhận quân năm 2018

Ngày 10/01/2018, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự (NVQS) huyện Nhơn Trạch đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch giao nhận quân và hiệp đồng giao nhận quân năm 2018.

Tổ chức các hoạt động Năm An toàn giao thông năm 2018 trên địa bàn huyện Nhơn Trạch

Năm an toàn giao thông 2018 được Ủy Ban An toàn giao thông Quốc gia lựa chọn với chủ đề "An toàn giao thông cho trẻ em", lấy trẻ em là mục tiêu và là động lực xây dựng văn hoá giao thông cho toàn xã hội. Với mục tiêu phấn đấu giảm từ 5 - 10% cả 3 tiêu chí; đặc biệt là giảm tỷ lệ thương, vong do tai nạn giao thông đối với trẻ em 10% so với năm 2017.

Họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017)

Ngày 20/12/2017, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhơn Trạch đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).

Tọa đàm Công an huyện Nhơn Trạch lắng nghe ý kiến của nhân dân

Ngày 8/12/2017, Công an huyện Nhơn Trạch đã tổ chức tọa đàm nhằm lắng nghe những ý kiến đóng góp của nhân dân và nắm bắt về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

100% thanh niên huyện Nhơn Trạch khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2018

Nhằm chuẩn bị tốt cho công tác giao quân năm 2018, từ ngày 21 đến ngày 30/11/2017, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Nhơn Trạch đã tiến hành khám sức khỏe cho trên 900 thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự (từ 19 đến 27 tuổi)

Các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2017 tại huyện Nhơn Trạch

Theo số liệu của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, trong 10 tháng đầu năm 2017, tại Việt Nam đã có 6.827 người chết và 11.785 người bị thương tật suốt đời do tai nạn giao thông, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do hành vi tham gia giao thông không an toàn như lái xe sai phần đường, làn đường, quá tốc độ, chuyển hướng không quan sát, vi phạm nồng độ cồn,...

Tăng cường quản lý cơ sở kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử máy bắn cá

Từ đầu năm đến nay, các cơ sở kinh doanh dịch vụ trò chơi điện tử (TCĐT )đang có xu hướng tăng nhanh trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, một số hoạt động vui chơi, giải trí phát sinh những biểu hiện tiêu cực, thiếu lành mạnh, ảnh hưởng đến môi trường sống, trật tự, an toàn xã hội. Trong đó, nổi lên hoạt động lợi dụng kinh doanh trò chơi điện tử (TCĐT) để đánh bạc trá hình hoặc có thưởng không đúng quy định pháp luật dưới hình thức game bắn cá.

Đẩy mạnh thực hiện tốt Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2017 – 2021trên địa bàn Nhơn Trạch

Chương trình phổ biến, giáo dục pháp luật giai đoạn 2017 – 2021với mục tiêu tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức tuân thủ, chấp hành, tự giác học tập, tìm hiểu pháp luật, xây dựng lối sống và làm việc theo pháp luật trong toàn xã hội; đưa công tác phổ biến, giáo dục pháp luật phát triển ổn định, bền vững, đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, góp phần bảo đảm thực hiện đầy đủ quyền được thông tin về pháp luật của công dân.

Diễn đàn công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân

Vừa qua, UBND xã Phước Khánh, tổ chức diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân nhằm đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã.

Huyện Nhơn Trạch họp khẩn cấp tình hình chủ động ứng phó với cơn Bão số 12

Sáng ngày 3/11/2017, lãnh đạo UBND huyện Nhơn Trạch đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp nhằm rà soát lại công tác chuẩn bị và phân công nhiệm vụ đối với các cơ quan, ban ngành, địa phương để sẵn sàng ứng phó, cứu hộ cứu nạn khi có bão số 12 đi qua.