An ninh - Quốc phòng

Tập huấn công tác hội cho cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch

Trong 4 ngày từ 28 đến 31/5/2019, Hội Cựu chiến binh tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Nhơn Trạch tổ chức buổi tập huấn về công tác hội cho cán bộ, hội viên cựu chiến binh cơ sở năm 2019.

Xã Phước Khánh: triển khai kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2019

Ngày 30/5/2019, Ban Chỉ đạo Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Phước Khánh đã tổ chức cuộc họp triển khai Kế hoạch diễn tập chiến đấu phòng thủ xã năm 2019.

Ban Chỉ huy Quân sự xã Phước Khánh: Khai giảng lớp huấn luyện lực lượng dân quân năm II-IV năm 2019.

Ngày 27/5/2019, Ban Chỉ huy Quân sự xã Phước Khánh đã tổ chức khai giảng lớp huấn luyện lực lượng dân quân năm II-IV năm 2019.

Mô hình “Camera an ninh trật tự” xã Hiệp Phước góp phần xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Vừa qua, Đoàn xã Hiệp Phước đã phối hợp với Ban Công an xã tổ chức triển khai mô hình “Camera an ninh trật tự” trên địa bàn xã. Theo đó, mô hình bắt đầu triển khai từ tháng 4 đến hết năm 2019 với những đối tượng tham gia thực hiện mô hình là cán bộ, chiến sỹ, lực lượng vũ trang trực thuộc Ban Công an xã, Cán bộ Đoàn – Hội, Đoàn viên - Hội viên nòng cốt đang sinh hoạt tại các Chi đoàn, Chi hội trực thuộc.

Nhơn Trạch khởi công xây dựng thao trường huấn luyện

Vừa qua, Ban CHQS huyện Nhơn Trạch tổ chức Lễ khởi công xây dựng Thao trường huấn luyện và khu vực huấn luyện chuyển trạng thái sẵn sàng chiến đấu lực lượng vũ trang huyện Nhơn Trạch.

Xã Phước Khánh: Hội CCB xã tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014 – 2019

Ngày 26/4/2019, Hội Cựu chiến binh xã Phước khánh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2014-2019.

Nhơn Trạch hoàn thành đăng ký nghĩa vụ quân sự cho thanh niên tuổi 17

Vừa qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Nhơn Trạch đã hoàn thành công tác tổ chức đăng ký Nghĩa vụ quân sự cho nam thanh niên tuổi 17 (sinh năm 2002) có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện.

Khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ

Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nhơn Trạch đã tổ chức trọng thể lễ khai mạc Hội thao Quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện năm 2019.

Nhơn Trạch tập huấn công tác tuyên truyền về Quỹ phòng, chống thiên tai năm 2019

Ngày 19/4/2019, huyện Nhơn Trạch đã phối hợp với Quỹ Phòng, chống thiên tai tỉnh Đồng Nai tổ chức tập huấn công tác tuyên truyền và triển khai thu nộp quỹ năm 2019.

Nhơn Trạch chú trọng công tác Phòng cháy chữa cháy rừng mùa khô

Thời gian gần đây, thời tiết chuyển biến thất thường, nắng nóng kéo dài và gay gắt hơn, nguy cơ cháy rừng rất cao. Bước vào mùa khô cũng là lúc công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trở nên cấp thiết và quan trọng, được đặt lên hàng đầu tại huyện Nhơn Trạch.